Chuyến bay đầu tiên của Tiểu Đội Cò Bay khởi hành với đầy ấp các gia đình ngôi sao

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Tối qua ngày 22.09.2016, sự kiện ra mắt bộ phim Storks – Tiểu Đội Cò Bay đã diễn ra tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham dự đông đảo của báo giới cũng như các bạn trẻ tham gia trong lĩnh vực giải trí.

Tối qua ngày 22.09.2016, sự kiện ra mắt bộ phim Storks – Tiểu Đội Cò Bay đã diễn ra tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham dự đông đảo của báo giới cũng như các bạn trẻ tham gia trong lĩnh vực giải trí: Thanh Vân Hugo, gia đinh NSƯT Xuân Bắc, Cựu người mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh, Hoa Hậu Hương Giang, Hoa Hậu Ngọc Diễm, diễn viên Mai Thu Huyền, bộ ba Thanh Mỹ - Trọng Khang – Thịnh Vinh….

Với không khí vui tươi, tràn đầy màu sắc các khách mời có mặt tại sự kiện đã được tham gia các trò chơi, chụp hình lưu niệm cùng gia đình và nhận những món quà đầy ý nghĩa từ bộ phim Tiểu Đội Cò Bay.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về chú cò sắp được thăng chức Junior của công ty vận chuyển Corner Store được giao nhiệm vụ phải “sa thải” cô bé loài người duy nhất – Tulip mồ côi khỏi công ty vì những rắc rối mà cô bé đem lại. Rắc rối to to, mới tinh mà Tulip gây ra chính là vô tình tạo ra một bé gái nằm ngoài kế hoạch bằng máy sản xuất dây chuyền đã ngừng hoạt động từ lâu trong nhà máy. Cả 2 phải tìm cách đưa đứa trẻ này về nhà trước khi bị sếp lớn phát hiện. Và chuyến hành trình bắt đầu. 

Bộ phim khởi chiếu từ ngày 23.09.2016 với các định dạng 2D, 3D lồng tiếng và phụ đề.