Anime City Hunter bản điện ảnh hé lộ tựa đề, trailer và dàn diễn viên

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

City Hunter the Movie: Shinjuku Private Eyes sẽ ra mắt tại Nhật vào ngày 08.02.2019.

Trang web chính thức của anime City Hunter được chuyển thể từ manga cùng tên của Tsukasa Hojo đã công bố tựa đề chính thức và một vài diễn viên khác tham gia lồng tiếng cho phim. Theo đó, tựa đề chính thức của phim này sẽ là Gekijoban City Hunter: Shinjuku Private Eyes (City Hunter the Movie: Shinjuku Private Eyes). Ngoài ra, trang web này cũng tung trailer và poster mới.

Poster của City Hunter the Movie: Shinjuku Private Eyes (Ảnh: Anime News Network)

Cũng giống như trailer trước đó, ca khúc chủ đề của trailer này là Get Wild – cũng là ca khúc ở cuối phim của bản truyền hình. Và trang web của City Hunter cũng xác nhận đây cũng sẽ là ca khúc cuối phim của bản điện ảnh.

Các diễn viên mới tham gia lồng tiếng gồm có:

  • Marie Iitoyo trong vai Ai Shindo – nữ sinh đại học và cũng là người mẫu, cô thuê Ryo để làm vệ sĩ
  • Koichi Yamadera trong vai Shinji Mikuni – bạn thời thơ ấu của Kaori
  • Houchu Ohtsuka trong vai Vince Englert – một kẻ buôn vũ khí bí ẩn

Đây là lần đầu tiên Marie Iitoyo tham gia lồng tiếng cho anime. Yoshimi Tokui cũng sẽ có một vai đặc biệt trong phim nhưng nhà sản xuất vẫn chưa công bố thông tin chính thức về nhân vật của anh.

Dàn diễn viên cũ gồm có:

  • Akira Kamiya trong vai Ryo Saeba
  • Kazue Ikura trong vai Kaori Makimura
  • Harumi Ichiryusai (Youko Asagami) trong vai Saeko Nogami
  • Tessho Genda trong vai Umibozu
  • Mami Koyama trong vai Miki

Đạo diễn Kenji Kodama – người chỉ đạo thực hiện các phần phim trước đó của City Hunter, cũng sẽ trở lại với vai trò đạo diễn chính. Yoichi Kato đang viết kịch bản cho phim. Kumiko Takahashi thiết kế nhân vật và Taku Iwasaki soạn nhạc. Hãng Sunrise chịu trách nhiệm sản xuất anime này.

Nội dung của manga City Hunter xoay quanh Ryo Saeba – một lính bắn tỉa cực kì đào hoa. Anh hay làm vệ sĩ hoặc những nhiệm vụ khác cho các khách hàng thuê mình.

Manga này đã được chuyển thể thành 4 series anime truyền hình, một phim anime và một vài video, tập phim truyền hình đặc biệt. Năm 1993, Thành Long cũng góp mặt trong một bộ phim dựa theo nội dung của manga này. Ngoài ra, Hàn Quốc cũng đã chuyển thể manga này thành phim truyền hình vào năm 2011 và Hulu đã chiếu bộ phim này ở Mỹ.

Hiện tại còn có một phiên bản live action khác của Pháp mang tên Nicky Larson đang được thực hiện, dự kiến ra mắt ở Pháp vào ngày 06.02. Trung Quốc cũng có ý định chuyển thể manga này và dự án đã được bật đèn xanh.

City Hunter the Movie: Shinjuku Private Eyes sẽ chuyển bối cảnh sang thời hiện đại ở Shinjuku. Phim sẽ ra mắt tại Nhật vào ngày 08.02.2019.

Nguồn: Anime News Network