CJ Entertainment sẽ phát hành phim Garden of Evening Mists của Malaysia

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

CJ Entertainment đã giành được quyền phát hành phim The Garden of Evening Mists của Malaysia trên toàn cầu.

CJ Entertainment đã giành được quyền phát hành phim The Garden of Evening Mists của Malaysia trên toàn cầu. Phim có sự tham gia của các diễn viên châu Á nổi tiếng và cả châu Âu.

Lee Sinje (trái) và Hiroshi Abe (phải) là hai diễn viên chính của The Garden of Evening Mists (Ảnh: Variety)
Lee Sinje (trái) và Hiroshi Abe (phải) là hai diễn viên chính của The Garden of Evening Mists (Ảnh: Variety)

Kịch bản phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tan Twan Eng – tác phẩm được đề cử giải Man Booker Prize vào năm 2012. Nội dung quyển sách kể về những vấn đề về văn hoá ngay sau khi Thế Chiến thứ 2 kết thúc tại Malaysia – thuộc địa của thực dân Anh. Câu chuyện xoay quanh một cô gái sau khi tốt nghiệp trường luật về tìm kiếm một cuộc sống yên bình tại cao nguyên Cameron, nhưng cuối cùng lại phải lòng một chàng trai Nhật Bản bí ẩn.

Phim do hãng Astro Shaw và HBO sản xuất, và National Film Development Corporation of Malaysia (FINAS) tài trợ kinh phí. Phim cũng đã đóng máy vào hồi tháng 8 và chuẩn bị ra mắt vào năm 2019.

Đạo diễn Tom Lin của Đài Loan đã chỉ đạo thực hiện bộ phim, với kịch bản được biên kịch người Scotland đã từng chiến thắng giải BAFTA – Richard Smith chấp bút. Dàn diễn viên gồm có nữ diễn viên người Malaysia Lee Sinje (The Eye), nam diễn viên người Nhật Hiroshi Abe (After the Storm), nữ diễn viên Đài Loan Sylvia Chang (Love Education) và các diễn viên đến từ nước Anh là David Oakes (Cold Skin), Julian Sands (The Girl with the Dragon Tattoo) và John Hannah (The Mummy).

CJ đang lên kế hoạch ra mắt phim ở rạp và HBO sẽ phát hành phim tại 23 khu vực lãnh thổ trên thế giới.

Nguồn: Variety