Phim truyền hình mới của Marvel - Cloak and Dagger tìm được diễn viên chính

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Marvel đang trong quá trình tuyển diễn viên cho series truyền hình Cloak and Dagger sẽ được phát sóng trên kênh Freeform.

Marvel đang trong quá trình tuyển diễn viên cho series truyền hình Cloak and Dagger sẽ được phát sóng trên kênh Freeform.

Nam diễn viên Noah Gray-Cabey (Heroes, Code Black) và Debby Ryan (Jessie, Radio Rebel) sẽ được chọn để vào vai nhân vật Tyrone Johnson và Tandy.

Hiện tại, bên phía báo chí thì họ chỉ coi đây là một tin đồn đơn thuần trên mạng thì bên phía MCU Exchange lại tìm hiểu được một vài thông tin đáng tin cậy để xác nhận cho chuyền này. Trên trang cá nhân Twitter của diễn viên Gray-Cabey có vẻ như anh ấy đã chia sẻ rằng mình đang tham gia một buổi thử vai cho một bộ phim siêu anh hùng và bên phía Ryan cũng vậy. So về ngoại hình cũng như số tuổi của hai người này thì họ hoàn toàn phù hợp cho những nhân vật trên.

Cloak and Dagger sẽ có kinh phí phù hợp để có thể theo kịp những series khác bên Marvel/Netflix. Đồng thời làm xoa diệu sự nghi ngờ của người hâm mộ với một series của Marvel do nhà đài Freeform phát hành. Trong phiên bản truyện tranh, người xem có thể thấy rằng Dagger chỉ đơn thuần sử dụng những lưỡi dao ánh sáng, một việc có thể "dễ như ăn bánh" khi đưa nó lên phim, nhưng về phía sức mạnh của Cloak thì có thể sẽ phải cần đến nhiều công nghệ CGI. Hy vọng, với một con số ngân sách khả thi như trên thì nhà sản xuất sẽ không làm chúng ta thất vọng.

Series sẽ đươc bấm máy trong tháng tới, Cloak & Dagger sẽ là một cơ hội tiếp theo dành cho MCU để họ có thể mở rộng vũ trụ của mình hơn nữa, không chỉ trên các nhà đài ABC hay Netflix.

Nguồn: Screen Rant