Cô Gái Đến Từ Hôm Qua ra mắt sớm tại LHP Bifan Hàn Quốc 2017

Góc Nghệ Thuật · Moveek · · 0 · 0

Được chuyển thể từ truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua không đơn thuần là một bộ phim học trò lãng mạn, hài hước mà còn thu hút khán giả bởi các trường đoạn giả tưởng độc đáo.

Bộ phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua vừa nhận lời mời tham dự Liên hoan phim quốc tế giả tưởng Bucheon (Bucheon International Fantastic Film Festival - BIFAN) lần thứ 21, diễn ra từ ngày 13/7 – 23/7 tại Bucheon, Hàn Quốc. Bộ phim sẽ có lần công chiếu đầu tiên toàn thế giới (world premier) tại BIFAN 2017 trước khi ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 21.07 tới.

Được chuyển thể từ truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua không đơn thuần là một bộ phim học trò lãng mạn, hài hước mà còn thu hút khán giả bởi các trường đoạn giả tưởng độc đáo. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh từng chia sẻ, những trường đoạn giả tưởng hấp dẫn sẽ xuất hiện xuyên suốt bộ phim, trở thành điểm nhấn đặc biệt của phiên bản điện ảnh Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, mang câu chuyện tình ngốc nghếch của Thư vượt ra khỏi những trang sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Khán giả nhất định sẽ rất thích thú khi lạc vào trong thế giới nội tâm vô cùng phong phú và thú vị của Thư Thơ Thẩn qua những phân cảnh tưởng tượng vừa bất ngờ vừa hài hước của bộ phim. Đây cũng chính là lý do Cô Gái Đến Từ Hôm Qua được mời đến BIFAN.

BIFAN là một liên hoan phim chuyên trình chiếu và giới thiệu các phim thuộc những thể loại đặc thù và có phần độc đáo (genre films). Tại BIFAN năm nay, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua tham gia trình chiếu tại hạng mục World Fantastic Blue - hạng mục giới thiệu những bộ phim quốc tế thuộc các thể loại từ khoa học viễn tưởng đến giả tưởng, hài hước và tâm lý mà các khán giả yếu tim vẫn có thể thưởng thức. World Fantastic Blue hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn và giải trí thú vị. Mặc dù đây không phải là hạng mục tranh giải, nhưng Ban tổ chức BIFAN 2017 sẽ vẫn lựa chọn các phim Châu Á trong World Fantastic Blue để trao giải thưởng NETPAC (viết tắt của “Network for the Promotion of Asian Cinema”- “Hệ thống phát triển điện ảnh châu Á”).

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1997, BIFAN hiện nay đã lớn mạnh vượt bậc, trở thành biểu tượng tiêu biểu nhất của thành phố Bucheon và được biết đến như thánh địa văn hóa đang trên đà phát triển và sáng tạo. BIFAN không chỉ được mệnh danh là liên hoan phim năng động nhất, trở thành một trong những bữa tiệc điện ảnh lớn nhất Châu Á, thu hút số lượng lớn người yêu phim mà còn nổi danh toàn cầu, xứng đáng là địa điểm “đặc sắc” tràn đầy năng lượng tươi mới và nhạy bén trong suốt 20 năm qua. Hàng năm, BIFAN giới thiệu khoảng 300 bộ phim thuộc các thể loại đặc thù (genre films) đến từ khắp nơi trên thế giới và đã mang đến khởi đầu thành công cho không ít dự án điện ảnh. Tham dự BIFAN là cơ hội để Cô Gái Đến Từ Hôm Qua được giới thiệu rộng rãi tới khán giả cũng như các nhà làm phim quốc tế.

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua do CJ Entertainment và Yeah 1 CMG sản xuất, dự kiến sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên vào 21.7.2017.