Cô Gái Trên Tàu - Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết yêu thích của cựu tổng thống Barack Obama

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Bộ phim Cô Gái Trên Tàu (tựa gốc: The Girl On The Train) – dựa trên cuốn tiểu thuyết gây bão trên toàn thế giới, bán được hơn 15 triệu bảng, được dịch ra hơn 40 thứ tiếng, đứng đầu 21 tuần liền trong kệ sách "best seller"

Bộ phim Cô Gái Trên Tàu (tựa gốc: The Girl On The Train) – dựa trên cuốn tiểu thuyết gây bão trên toàn thế giới, bán được hơn 15 triệu bảng, được dịch ra hơn 40 thứ tiếng, đứng đầu 21 tuần liền trong kệ sách "best seller" và được cựu tổng thống Mĩ Barack Obama xếp vào danh sách những quyển sách phải đọc – đứng đầu doanh thu cũng như nhận được hưởng ứng nhiệt liệt của khán giả được xác nhận sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào 24.02.2017, trước khi trình làng tại Hàn Quốc vào tháng 3 tới đây.

Bộ phim kể về câu chuyện đi tìm sự thật của Rachel (Emily Blunt đóng) – người phụ nữ nghiện rượu sau cú shock tâm lý li dị chồng – khi cô vô tình trở thành người “mục sở thị” sự mất tích của gái trẻ Megan (Haley Bennett đóng).

Với hai phiên bản poster đầy bí ẩn gây tò mò cho khán giả, bộ phim hứa hẹn sẽ khiến cho các fan của thể loại tâm lý tội phạm cực kỳ tò mò và hồi hộp theo dõi câu chuyện của Rachel. Mượn rượu để quên đi nỗi đau li dị chồng, Rachel thường ngồi thẫn thờ trên cùng một chuyến tàu với đôi mắt đượm buồn xa xăm, để quên đi nỗi buồn quá khứ đang ám ảnh, Rachel để mắt đến những chuyển động, những người hàng xóm qua khung cửa toa tàu... Nhưng dòng tagline “những gì cô ấy nhìn thấy… có thể làm bạn hoảng sợ” lại gây ám ảnh và làm người xem tò mò muốn khám phá những điều Rachel đang nhìn thấy.  

Đặc biệt với diễn xuất tài tình của diễn viên Emily Blunt, người được nhận đề cử cho giải thưởng Diễn Viên Xuất Sắc nhất tại lễ trao giải điện ảnh Anh Quốc lần thứ 70, khán giả sẽ nhiều phen thót tim theo diễn biến nhân vật Rachel khi cô dần khám phá sự thật ẩn giấu sau cuộc mất tích đầy bí ẩn của Megan.

Cô Gái Trên Tàu dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 24.02.2017