Cô nàng đa tài Linh Nga quay lại với điện ảnh

MarsLe 20:50 13/08/2015

Cuối thập niên 1990, đầu thập niên 2000, Linh Nga từng được biết tới với bộ phim truyền hình Xuôi Ngược Đường Trần, trong đó cô đảm nhận vai trò biên kịch, phó đạo diễn kiêm diễn viên chính (đa tài).

Sau một số biến cố, năm 2006, cô sang Mỹ học tập và sinh sống. Mới đây, Linh Nga quyết định trở về Việt Nam để nối duyên lại với nghệ thuật thứ 7. Cô dự định sẽ cho ra mắt 1 bộ phim hành động trong đó Linh Nga sẽ kiêm viết kịch bản, làm đạo diễn và sản xuất.

Nhớ lại lúc mới đặt chân sang đất khách quê người, Linh Nga vẫn không quên được cảm giác choáng ngợp và xa lạ. Những ngày sau đó, phải sống một mình, không ai nương tựa, nhiều lúc cô cảm thấy như mình sắp ngã quỵ. "Trong một thời gian dài, tôi sống trong cô độc và thất vọng. Lúc tôi cảm nhận được sự buồn chán, thất vọng sâu sắc nhất có lẽ là khi ngồi đợi xe bus. Có những hôm, tôi như người mộng du, bất chợt thấy mình lạc đường thì hỏi người xung quanh nhưng rồi cũng chẳng biết phải đi đâu, về đâu".

Nhưng rồi Linh Nga cũng dần ổn định được cuộc sống. Cô làm phát thanh viên cho một kênh truyền hình của trung tâm giải trí ở hải ngoại. Cô có được hai con gái xinh xắn là Anna Linh và Mary Linh. Dù hôn nhân không hạnh phúc trọn vẹn, cô và chồng cũ vẫn là những người bạn tốt. Hai người chia sẻ những gánh nặng khi chăm sóc hai con.

Người đẹp cho biết sau khi tốt nghiệp Đại học Chapman ở Mỹ, cô đã thành lập hãng phim riêng. Linh Nga muốn bộ phim đầu tiên của mình có sự tham gia của các diễn viên Việt cũng như kịch bản, bối cảnh sẽ được thực hiện ngay tại quê hương. Bộ phim có chủ đề về anh hùng và do kiện tướng dancesport Khánh Thi đóng vai chính. Nữ diễn viên khá yên tâm khi để bạn thân thủ vai chính bởi Khánh Thi từng có kinh nghiệm đóng phim của cô

"Tôi là người thích mạo hiểm. Việc thành lập một hãng phim và sản xuất phim Việt là minh chứng. Tôi dám đánh bài ngửa với cuộc đời mình lần nữa, không dám chắc sẽ thắng hay thua nhưng tôi dám chấp nhận", nữ diễn viên cho biết.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,726 lượt đánh giá.
Đang có 121 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay