Có thể sẽ có những gương mặt siêu anh hùng mới cho Marvel?

Tin tức · phuongBara · · 0 · 0

Tháng 7 này, với việc phát hành bộ phim Ant-Man, sẽ là thời điểm kết thúc Marvel Cinemmatic Phase 2. Như vậy, trải qua 2 giai đoạn đầu, Marvel Studios đã giới thiệu tất cả 13 bộ phim siêu anh hùng. Các bạn có thể xem lại bản tóm tắt 13 bộ phim qua video sau:

Có thể nói đây là số lượng phim lớn với rất nhiều diễn viên. Tuy nhiên, trải qua nhiều năm, có nhiều hợp đồng với một số diễn viên đã gần hết hạn, và đại diện của Marvel, Kevin Feige, thừa nhận rằng họ không mong chờ tình huống này, tuy vậy họ vẫn sẵn sàng casting lại các siêu anh hùng nếu cần thiết.

Nói chuyện với các phóng viên, Feige nhấn mạnh rằng sẽ không có gì thay đổi với các bộ phim mà Marvel đã lên kế hoạch, ít nhất cho đến 2019. Sau Ant-Man, sẽ có 10 bộ phim như: Captain America: Civil War, Doctor StrangeGuardians of the Galaxy 2Spider-ManThor: RagnarokAvengers: Infinity War—Part 1Black PantherCaptain MarvelInfinity War—Part 2, và Inhumans. Nhưng Marvel vẫn đang hướng đến tương lai.

Hiện nay có rất nhiều tin đồn về việc Captain America có khả năng sẽ chết, đặc biệt là khi hợp đồng của Chris Evan sắp hết hạn. Bên cạnh đó, Steve Rogers không phải là người duy nhất được coi là Captain America khi trong truyện tranh có đến hàng tá. Và trong MCU có 2 người, một là Bucky Barnes (Sebastian Stan) được biết như Winter Solider, và Sam Wilson (Anthony Mackie), người thủ vai Falcon. Đây cũng là một một cách để xây dựng lại các siêu anh hùng.

Cũng có khả năng chúng ta sẽ thấy họ trở thành dĩ vãng bằng việc họ xin nghỉ hưu, mà không phải là chết. Clint Barton/ Hawkeye(Jeremy Renner) về cơ bản đã được quay trở về với gia đình vào cuối bộ phim Age of Ultron, mặc dù chúng ta biết anh sẽ quay lại Civi War, cũng như Tony Stark/ Iron Man. Bạn có thể hình dung về một kịch bản, nơi mà các siêu anh hùng mới sẽ trở thành trung tâm, và cùng với thế hệ đầu tiên tạo ra một bản thỏa thuận rằng họ sẽ xuất hiện ít hơn với vai trò người hỗ trợ, với mục đích giúp họ có thêm nhiều thời gian để theo đuổi mục tiêu khác.

Tóm lại, cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta sẽ vẫn phải chờ, chờ cho đến khi biết chắc được rằng ai sẽ là người ra đi, và ai sẽ ở lại, ai sẽ bị thay thế bởi nhân vật khác. Rất có thể một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại một người giống Thor, được mọi người gọi là Thor, nhưng không phải là Chris Hemsworth.