Comic Con 2015, Star Wars: The Force Awakens giới thiệu công chúa Leia

MarsLe 13:55 13/07/2015

Dù không mang đến Comic Con nhiều thông tin, nhưng hãng Lucas vẫn làm các fan điên đảo với những bật mí đầu tiên về bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, trong đó đặc biệt có hình ảnh của công chúa Leia (Carrie Fisher).

Trở lại với vai diễn của gần 30 năm trước, Carrie Fisher (công chúa Leia – Star Wars: The Empire Strikes Back), trông mạnh mẽ và quyền lực hơn với trang phục mới.

Hình ảnh của Carrie Fisher được mang đến thông qua đoạn video dài gần 4 phút. Trong đoạn video này, nhiều phân cảnh trên phim cũng được giới thiệu và các fan sẽ phát rồ khi xem những hình ảnh này.

The Force Awakens có sự góp mặt của John BoyegaDaisy Ridley, với đạo diễn J.J. Abrams, nhà sản xuất Kathleen Kennedy và tác giả Lawrence Kasdan.

Star Wars: The Force Awakens sẽ tập trung vào 1 số nhân vật mới. Finn (John Boyega) vào vai 1 Stormtrooper bị lỗi chạy trốn khỏi lực lượng của Đế Chế, vốn được dẫn dắt bởi đội trưởng Phasma (Gwendoline Christie). Anh chạy trốn đến hành tinh hoang sơ Jakku, nơi anh chạm trán với Ray (Daisy Ridley) 1 kẻ chuyên thụ thập phế thải. Cùng lúc đó, Poe Dameron (Oscar Isaac), 1 trong những phi công X-Wing xịn của thiên hà, đang thực hiện nhiệm vụ của “1 công chúa”, và định mệnh đã 3 người này gặp nhau.

Mark Hamill (Luke Skywalker), Carrie Fisher (công chúa Leia) và Harrison Ford (Han Solo) sẽ tiếp tục vai diễn của họ trong Star Wars. Bên cạnh họ cũng có 1 số nhân vật mới như người Sith – Kylo Ren (Adam Driver), lãnh đạo tối cao Snoke (Andy Serkis), cướp không gian Maz Kanata (Lupita Nyong’o), Dohmnall GleesonMax von Sydow.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,861 lượt đánh giá.
Đang có 139 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay