Những điều bạn đã bỏ lỡ tại Comic-con 2016

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Ngoài những trailer siêu khủng của Marvel và Dc, chúng ta còn có được những gì từ comic-con mới đây từ khâu phim chiếu rạp cho đến mảng tv series. Hãy cùng điểm qua nhé.

Ví mãi chú ý đế những trailer siêu khủng của Marvel và Dc, mà bạn đã bỏ lỡ nhiều tin tức từ phim chiếu rạp cho đến mảng tv series. Hãy cùng điểm qua nhé.

Về phần bom tấn

Ngoài những trailer như: Justice League, Suicide Squad, Doctor Strange hay Lego Batman… thì người tham dự nói chung và khán giả ở nhà nói riêng đã được thấy những trailer khác không nằm trong mảng comics như: Fantastic Beasts and Where to Find Them, King Arthur, Blair Witch và siêu bom hạt nhân Kong: The Skull Island.

Dù không phải là thể loại siêu anh hùng, những những bộ phim trên đều rất hoành tráng và táo bạo. Đặc biệt là Kong, siêu phẩm sẽ nằm trong vũ trụ đại Kaiju hay Fantastic Beasts - siêu phẩm sẽ mang chúng ta trở về với thế giới phép thuật nhiệm màu của Harry Potter.

Bội thực với mảng tv series

Tv series vốn là một phần không thể thiếu với khán giả xem phim, vì thế tại Comic-Con 2016, các nhà đài cũng tranh thủ quảng bá cho series một cách tấp nập và choáng ngợp, cụ thể như CW, FOX hay AMC. Hãy xem qua những trailer của các tv series nhé:

The Walking Dead / AMC

The Preacher / AMC dựa trên Dc comics

Fear the Walking Dead

The Originals / CW

Lucifer của Fox

Series được chờ đón nhiều nhất Prison Break season 5

Star Trek Discovery, series dựa trên tựa phim Star Trek nổi tiếng do CBS phát sóng

Ash vs Evil Dead / Starz

American Gods / Starz      

Marvel's Agents of SHIELD Season 4 với sự góp mặt của gương mặt mới mà không cũ Ghost Rider của ABC phát sóng

Vikings: Season 4 / History

Family Guy phim hoạt hình / FOX

Scream / MTV

Teen Wolf phần cuối cùng của series của MTV

Từ movies cho đến Tv series, những nhà sản xuất, đạo diễn đã thật sự mang lại cho người xem một bữa tiệc hoành tráng đúng nghĩa. Năm sau sẽ còn nhiều bất ngờ lớn hơn tại lễ hội này trong cái thời đại mà công nhiệp giải trí điện ảnh ngày càng phát triển mạnh.