Con gái 4 tuổi đóng phim cùng mẹ Angelina Jolie

Moveek 11:16 23/08/2012

Tờ The Sun mới đây đưa tin, cô bé Vivienne Jolie-Pitt – con gái 4 tuổi của cặp uyên ương quyền lực Brad PittAngelina Jolie, sắp tới sẽ có vai diễn đầu tiên trong đời. Điều đặc biệt là Vivienne sẽ xuất hiện trong bộ phim mới của mẹ mình.

Theo tin đưa, Vivienne sẽ đóng vai cô công chúa Aurora hồi nhỏ trong bộ phim Maleficent mà Angelina Jolie đang tham gia. Phim dựa theo câu chuyện cổ tích Sleeping Beauty (Người đẹp ngủ trong rừng). Trong phim, Angelina vào vai mụ phù thủy độc ác Maleficent - được coi là xảo quyệt mưu mô nhất từ trước tới nay. Được biết, nhân vật công chúa Aurora khi trở thành thiếu nữ sẽ do cô nàng tóc vàng tài năng Elle Fanning thể hiện.

Angelina Jolie và con gái Vivienne
Angelina Jolie và con gái Vivienne

Một nguồn tin cho biết: "Angie nghĩ rằng sẽ là một trải nghiệm thú vị với cô ấy và Vivienne khi cùng nhau xuất hiện trong phim này. Cô bé cũng thừa hưởng diễn xuất tự nhiên từ bố mẹ". Với vai diễn nhỏ này, Vivienne sẽ lần đầu tiên bước lên màn ảnh rộng, thú vị hơn nữa khi cô bé vào vai đối thủ của mẹ mình.

Được biết, Maleficent đang trong quá trình sản xuất ở London, Anh. Phim kể về mụ phù thủy độc ác reo rắc lời nguyền lên nàng công chúa Aurora tội nghiệp. Hiện chưa có lịch phát hành cụ thể của bộ phim này.

Ngoài Angelina và Vivienne, Maleficent còn có sự tham gia của các diễn viên: Juno Temple, Sam Riley, Miranda Richardson, Imelda Staunton, Lesley Manville và Sharlto Copley.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,663 lượt đánh giá.
Đang có 143 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay