Công bố trailer đầu tiên của Attack on Titan season 2

Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Sau một thời gian dài mong chờ, cuối cùng mùa phim thứ 2 của bộ anime siêu "nóng" Nhật Bản là Attack on Titan đã chính thức công bố teaser trailer đầu tiên.

Sau một thời gian dài mong chờ, cuối cùng mùa phim thứ 2 của bộ anime siêu "nóng" Nhật Bản là Attack on Titan đã chính thức công bố teaser trailer đầu tiên.

Với những ai đã đọc qua bộ truyện tranh này thì sẽ nhận ra những cảnh phim khá quen thuộc và những sự kiện sẽ xảy ra trong mùa phim tới. "Hôm nay sẽ đánh dấu một ngày đen tối nhất trong lịch sử của nhân loại," đấy là những gì mà trailer xác nhận cho khung cảnh của phim sắp tới, khi quân đội đang cố gắng đấu tranh trong tuyệt vọng với giống loài titan đang ngày càng trỗi dậy hơn. Ngoài Titan thiết giáp hay Hộ Pháp quen thuộc thì người hậm mộ sẽ dễ dàng nhận ra thêm được nhiều titan với hình dáng mới hơn và có phần nhanh nhẹn hơn trước.

Thương hiệu Attack on Titan đã trở nên quá quen thuộc với những tín đồ của manga và anime Nhật Bản trên khắp thế giới, bộ truyện tranh này cũng đã được chính thức xuất bản ở Việt Nam với phiên bản tiếng Việt, không những vậy phim còn có đến 2 phần Live-Action, tuy nhiên nội dung của hai phần phim không được thành công như khán giả mong muốn chính vì thế với họ, phiên bản Anime này vẫn luôn là số một!

Attack On Titan Season 2 dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 4 năm 2017.