Công chiếu The Hunger Games tại Đức

MarsLe 10:48 06/11/2015

Được xem là một trong những series phim được mong chờ nhất năm nay, The Hunger Games: Húng Nhại – Hồi Kết đã “đốt cháy” mọi sự thu hút của giới truyền thông và fan hâm mộ thế giới về trung tâm Sony Centre, Berlin, Đức vào ngày 4.11.2015 vừa qua.

Nổi bật lộng lẫy trên thảm đỏ là “nữ thủ lĩnh Katniss” Jennifer Lawrence. Với phong thái tự tin, vui tươi cùng “bộ cánh” màu tím sang trọng, đầy quyến rũ, nữ diễn viên tài năng này đã “đốn tim” hàng ngàn khán giả.

Sự kiện công chiếu đình đám tối qua còn có sự xuất hiện của toàn bộ dàn diễn viên nổi tiếng đã góp mặt trong tập phim cuối cùng này như bộ đôi tài tử Josh Hutcherson và Liam Hemsworth, “tổng thống Snow” Donald Sutherland,…Tất cả đều tỏ ra vô cùng thích thú và phấn khích trước sự chào đón nồng nhiệt của hơn 6000 fan hâm mộ thế giới. Họ đã có mặt từ rất sớm tại Berlin và liên tục hò reo tên các “thần tượng” của mình.

Cũng trong buổi giao lưu thân thiện với báo giới, nữ diễn viên Jennifer Lawrence đã bày tỏ rằng cô rất tự hào và vô cùng hạnh phúc vì có thể gửi đến fan hâm mộ bộ phim này. Cô cũng tin rằng phần cuối cùng của HUNGER GAMES hoàn toàn xứng đáng nằm trong danh sách những bộ phim được yêu thích nhất của tất cả mọi người bởi tính hấp dẫn và hoành tráng của nó.

Nhà sản xuất Nina Jacobson cũng đã chia sẻ thêm về lý do vì sao đoàn làm phim lựa chọn Berlin là nơi diễn ra sự kiện công chiếu Thế giới: “Những người hâm mộ ở Berlin thu hút tôi bởi sự đam mê cuồng nhiệt của họ dành cho Hunger Games cả trong tiểu thuyết lẫn trên màn ảnh rộng. Đó là lý do chúng tôi lựa chọn Berlin”

Xem thêm thông tin về The Hunger Games: Mockingjay Part 2.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,451 lượt đánh giá.
Đang có 128 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay