Cool Kids vừa tung ra poster chính thức đầy màu sắc

Tin tức · HiverThao · · 0 · 0

Chương trình Cool Kids sắp ra mắt của MC Quốc Dân Yoo Jae Suk vừa tung ra các poster nhóm chính thức và poster từng diễn viên trong chương trình.

Chương trình Cool Kids sắp ra mắt của MC Quốc Dân Yoo Jae Suk vừa tung ra các poster nhóm chính thức và poster từng diễn viên trong chương trình.

Cool Kids là một chương trình truyền hình với sự tham gia của người lớn và trẻ em thời hiện đại. Những người lớn sẽ theo dõi video do các bé tự làm. Sau khi xem xong, họ sẽ chọn ra bé mà họ muốn ở cùng trong một ngày.

Trong poster nhóm, dàn diễn viên Yoo Jae Suk, Seulgi từ nhóm Red Velvet, HAON, Kim Shin Young, Ahn Jung Hwan, và Han Hyun Min. Tất cả trông rất sẵng sàng để tìm hiểu cuộc sống thường nhật của trẻ em ngày nay cùng dòng caption: “Trẻ em Hàn Quốc ngày nay thực sự làm chúng ta tò mò! Sao không cùng thử gặp gỡ các bé?”

Nguồn: Soompi

Ở poster cá nhân, từng diễn viên được giới thiệu về bản thân bằng một khía cạnh mà công chúng biết rõ về họ. Những người nổi tiếng đại diện cho phía người lớn gồm “Người năng động” Kim Shin Young, “Người lắm mưu kế” Yoo Jae Suk, và “Huyền thoại” Ahn Jung Hwan. Đại diện cho lớp trẻ ngày nay gồm “Hào quang” Han Hyun Min, “Hot trend” Seulgi , cuối cùng là “Swag style” HAON.

Nguồn: Soompi

Chương trình Cool Kids do Yoon Hyun Joon (Crime Scene, Sugar Man, Hyori’s Bed and Breakfast, Let’s Eat Dinner Together) chỉ đạo. Bên cạnh còn có đạo diễn sản xuất Lee Chang Woo, người trước đây là NSX của Please Take Care of My Refrigerator. Yoon Hyun Joon đã làm việc cùng Yoo Jae Suk trong các chương trình Happy TogetherSugar Man.

Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 2/12 lúc 10h20 tối trên đài KST.

Nguồn: Soompi