Cốt truyện chính thức của Thor: The Dark World

Moveek 17:13 14/10/2012

Hãng Walt Disney vừa công bố cốt truyện chính thức của bom tấn sắp tới của Marvel Studios - Thor: The Dark World. Thần sấm đẹp trai sẽ tái xuất giang hồ vào ngày 8/11/2013.

Thor: The Dark World tiếp tục cuộc phiêu lưu của Thor - con trai Odin, chiến binh Avenger huyền thoại - nhằm giải cứu Trái đất và Chín cõi khi một kẻ thù mới xuất hiện với ý định xâm chiếm cả vũ trụ. Sau khi đã dẹp loạn ở Trái đất trong ThorThe Avengers, vị thần sấm bắt đầu công việc lập lại trật tự trong vũ trụ... nhưng một giống loài cổ xưa dưới sự lãnh đạo của Malekith tàn ác đã tìm cách trở lại để nhấn chìm vũ trụ trong bóng đêm kinh hoàng. Trước một kẻ thù mạnh mẽ tới mức cả Odin lẫn Asgard phải dè chừng, Thor phải tự mình dấn thân vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhất từ trước tới giờ, cuộc phiêu lưu sẽ giúp anh tái hợp với Jane Foster, nhưng cũng đồng thời buộc Thor phải hi sinh gần như tất cả để giải cứu vũ trụ.

Với sự góp mật của Chris Hemsworth, Natalie Portman, Tom Hiddleston, Stellan Skarsgård, Idris Elba, Christopher Eccleston, Adewale Akinnuoye-Agbaje, Kat Dennings, Ray Stevenson, Zachary Levi, Tadanobu Asano và Jaimie Alexander cùng Rene RussoAnthony Hopkins vai Odin, Thor: The Dark World được đạo diễn bởi Alan Taylor, sản xuất bởi Kevin Feige, dựa trên truyện của Don Payne và kịch bản do Christopher Yost và Christopher Markus & Stephen McFeely đảm nhiệm.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,365 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay