Cốt truyện chính thức của Thor: The Dark World

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Hãng Walt Disney vừa công bố cốt truyện chính thức của bom tấn sắp tới của Marvel Studios - Thor: The Dark World. Thần sấm đẹp trai sẽ tái xuất giang hồ vào ngày 8/11/2013.

Thor: The Dark World tiếp tục cuộc phiêu lưu của Thor - con trai Odin, chiến binh Avenger huyền thoại - nhằm giải cứu Trái đất và Chín cõi khi một kẻ thù mới xuất hiện với ý định xâm chiếm cả vũ trụ. Sau khi đã dẹp loạn ở Trái đất trong ThorThe Avengers, vị thần sấm bắt đầu công việc lập lại trật tự trong vũ trụ... nhưng một giống loài cổ xưa dưới sự lãnh đạo của Malekith tàn ác đã tìm cách trở lại để nhấn chìm vũ trụ trong bóng đêm kinh hoàng. Trước một kẻ thù mạnh mẽ tới mức cả Odin lẫn Asgard phải dè chừng, Thor phải tự mình dấn thân vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhất từ trước tới giờ, cuộc phiêu lưu sẽ giúp anh tái hợp với Jane Foster, nhưng cũng đồng thời buộc Thor phải hi sinh gần như tất cả để giải cứu vũ trụ.

Với sự góp mật của Chris Hemsworth, Natalie Portman, Tom Hiddleston, Stellan Skarsgård, Idris Elba, Christopher Eccleston, Adewale Akinnuoye-Agbaje, Kat Dennings, Ray Stevenson, Zachary Levi, Tadanobu Asano và Jaimie Alexander cùng Rene RussoAnthony Hopkins vai Odin, Thor: The Dark World được đạo diễn bởi Alan Taylor, sản xuất bởi Kevin Feige, dựa trên truyện của Don Payne và kịch bản do Christopher Yost và Christopher Markus & Stephen McFeely đảm nhiệm.

Bài viết liên quan