Netflix đang sản xuất series live action Cowboy Bebop

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Netflix đã công bố đang sản xuất series live action gồm 10 tập được chuyển thể từ anime truyền hình Cowboy Bebop (Nhóm Cao Bồi Bebop) vào năm 1998.

Hôm thứ ba, 27.11, Netflix đã công bố đang sản xuất series live action gồm 10 tập được chuyển thể từ anime truyền hình Cowboy Bebop (Nhóm Cao Bồi Bebop) vào năm 1998. Trang Variety cũng đưa tin rằng series này đã được bắt đầu sản xuất từ năm ngoái. Tuy nhiên, Netflix vẫn chưa công bố ngày ra mắt series này. Nội dung phim được miêu tả như sau:

(Ảnh: Variety)
(Ảnh: Variety)

Dựa trên hiện tượng toàn cầu của Sunrise Inc., Cowboy Bebop là câu chuyện về Spike Spiegel, Jet Black, Faye Valentine và Radical Ed – một nhóm cao bồi săn tiền thưởng trên con tàu vũ trụ mang tên Bebop. Họ lang thang qua khắp các hành tinh trong hệ Mặt Trời để lùng bắt bọn tội phạm.

Series live action này được Netflix và Tomorrow Studios đồng sản xuất, và Netflix chịu trách nhiệm sản xuất về mặt vật chất. Tomorrow Studios là hãng phim do nhà sản xuất Marty Adelstein (Prison Break, Teen Wolf) và ITV Studios đồng sở hữu. Shinichiro Watanabe – đạo diễn của phiên bản anime gốc, sẽ tham gia dự án live action này với vai trò cố vấn. Andre Nemec, Josh Appelbaum, Jeff Pinkner và Scott Rosenberg của hãng Midnight Radio sẽ là các showrunner và giám đốc sản xuất cho series này.

Marty Andelstein và Becky Clements của Tomorrow Studios, Yasuo Miyakawa, Masayuki Ozaki và Shin Sasaki của Sunrise (studio đã sản xuất series anime gốc) cùng với Tetsu Fujimura và Matthew Weiberg cũng là giám đốc sản xuất của dự án này.

Christ Yost (Thor: The Dark World, Thor: Ragnarok) sẽ viết kịch bản cho tập đầu tiên đồng thời cũng là giám đốc sản xuất.

Năm ngoái, trang Variety và Deadline cũng đã đưa tin về đội ngũ sản xuất này.

Đạo diễn Shinichiro Watanabe đã nói về việc chuyển thể series này:

“Tôi e rằng tôi không biết Hollywood họ đang nghĩ gì. Rõ ràng là dự án này vẫn chưa dừng lại nhưng tôi không biết nó đang tiến triển ra sao. Tôi nghe nói rằng có khá nhiều vấn đề ở Hollywood.”

Vị đạo diễn cũng nói thêm rằng ông không có hứng thú làm thêm phần anime tiếp theo trừ khi ông có thể làm được một series hay hơn phần trước, nhưng ông không biết khi nào thì chuyện đó sẽ xảy ra.

Năm 2013, Keanu Reeves đã nói rằng:

“Cowboy Bebop có vẻ như sẽ được thực hiện mà không có tôi.”

Ban đầu, Reeves đã được mời tham gia live action này. Hãng 20th Century Fox, 3 Arts Entertainment và Sunrise đã công bố vào tháng 01.2009 rằng họ sẽ đồng sản xuất phiên bản live action này.

Keanu Reeves đã từng được mời tham gia Cowboy Bebop live action (Ảnh: Animalia Life)
Keanu Reeves đã từng được mời tham gia Cowboy Bebop live action (Ảnh: Animalia Life)

Bên cạnh đội ngũ sản xuất được kể ở trên, Joshua Long cũng đóng vai trò giám sát sản xuất trong dự án này. Ngoài ra còn có Erwin Stoff – người trước đó đã từng làm việc với Keanu Reeves trong các phim The Matrix (Ma Trận)A Scanner Darkly (Máy Quét Nhân Dạng). Peter Craig đang viết kịch bản cho phim.

Cowboy Bebop còn có một phiên bản điện ảnh vào năm 2001 mang tên Cowboy Bebop: The Movie. Funimation đã ra mắt series này ở định dạng Blu-ray và DVD tại Bắc Mỹ vào năm 2014 và gần đây cũng đã chiếu phim ở Mỹ vào hồi tháng 8. Năm nay, series sẽ kỉ niệm 20 năm kể từ ngày được ra mắt.

Nguồn: Anime News Network