Cowboy Ninja Viking của Chris Pratt ấn định ngày phát hành trong năm 2019

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Universal Pictures công bố bộ phim Cowboy Ninja Viking có sự góp mặt của Chris Pratt đã được lên lịch vào ngày 28/6/2019.

Universal Pictures công bố bộ phim Cowboy Ninja Viking có sự góp mặt của Chris Pratt đã được lên lịch vào ngày 28/6/2019.

Guymon Casady, Mark Gordon, Micheal De Luca và Pratt sản xuất dự án.

Bộ phim này là bản chuyển thể của bộ graphic novel xoay quanh một sát thủ có các kĩ năng của một cao bồi, ninja và một chiến binh Viking. Một nhân vật có tính cách cứng đầu được dựa trên graphic novel của hãng truyện tranh Image Comic do A.J.Lieberman lên nội dung và họa sĩ Riley Rossmo vẽ.

Tác phẩm đánh dấu lần hợp tác mới giữa Chris Pratt và Universal, mà gần đây là Jurassic World:Fallen Kingdom. Được ấn định vào ngày 22/6/2018.

Universal còn sắp ra mắt một số tác phẩm như American Made của Doug Liman với sự tham gia của Tom Cruise, Happy Death Day đạo diễn bởi Christopher B. London, và The Snowman cùng với diễn viên Micheal Fassbender.

Pratt nổi danh nhờ bộ phim sitcom của đài NBC Parks and Recreation. Điều này dựa theo lời thông báo gần đây là Pratt đang chia tay Anna Faris.      

 

*Graphic novel là truyện tranh có độ dài bằng một cuốn sách, kết cấu đơn giản, đôi khi là một chuyện được kể từ đầu tới cuối, đôi khi là tuyển tập nhiều truyện ngắn hơn. Truyện tranh là những hình ảnh được nối tiếp, thường đi kèm câu chữ và được kể trong các khung chữ nhật. Dù tên comic nhưng không phải tất cả đều có nghĩa là hài hước. Nhiều comic và graphic novel nhấn mạnh vào kịch tính, phiêu lưu, phát triển tính cách, hình ảnh, chính trị, tình cảm hài…

Thành viên: Long Nguyễn

Nguồn: Variety