Cung Đường Tội Lỗi tập 25, 26 - Sau bao nhiêu năm, cuối cùng Quân cũng biết được sự thật

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Trong tập 25 và 26 của Cung Đường Tội Lỗi, câu chuyện chủ yếu xoay quanh hai cậu con trai của Hải (NSUT Đức Sơn) là Phú Thịnh (Trọng Nhân) và Quân (Quốc Trường), đồng thời ông Hoà (Huỳnh Anh Tuấn) và bà Tuyết (Thân Thuý Hà) ngày càng lộ rõ bộ mặt thật khi muốn nhanh chóng chiếm trọn tài sản của ông Hải.

Trong tập 25 và 26 của Cung Đường Tội Lỗi, câu chuyện chủ yếu xoay quanh hai cậu con trai của Hải (NSUT Đức Sơn) là Phú Thịnh (Trọng Nhân) và Quân (Quốc Trường), đồng thời ông Hoà (Huỳnh Anh Tuấn) và bà Tuyết (Thân Thuý Hà) ngày càng lộ rõ bộ mặt thật khi muốn nhanh chóng chiếm trọn tài sản của ông Hải.

Sau khi chính thức “lật mặt” mọi âm mưu, thủ đoạn với tình cũ cuối cùng bà Tuyết cũng đã “chơi bài ngửa” khi ông Hải còn thập tử nhất sinh trong bệnh viện. Trong diễn tiến mới nhất, cuối cùng thì ông Hải cũng có cơ hội gặp lại cậu con trai năm xưa thất lạc.

Phú Thịnh từ khi được biết cha ruột của mình là ông Hòa chứ không phải Hải vẫn chưa có nhiều chuyển biến rõ rệt về mặt tâm lý. Anh vẫn là cậu trai chơi bời, trác táng, luôn thích tìm niềm vui trong các quán bar. Và lần này, mọi động tĩnh của anh không thể qua mặt được cô con gái nuôi của Hòa là Lan Khanh (Hải Băng). Cuộc gặp gỡ trong và sau quán bar, không ai khác chính Lan Khanh là người tiêm vào đầu Phú Thịnh tư tưởng “phải làm chủ” Hải Minh.

Có thể nói, giai đoạn này Phú Thịnh giống như đang đứng ở ngã ba đường. Khi đến thăm Hải trong bệnh viện, anh vẫn tỏ thái độ là cậu con trai quan tâm đến người ba hơn 20 năm của mình. Nhưng mặt khác, khi nhớ lại lời nói của ông Hòa và Lan Khanh, khuôn mặt anh liền biến sắc. Trong tình cảnh đó, ông Hòa tìm mọi cách lấy lòng cậu con trai của mình. Ông chia sẻ, việc bày ra cuộc họp bầu chủ tịch mới của Hải Minh thực chất chỉ là vở kịch với mong muốn giành quyền điều khiển công ty về cho Phú Thịnh. Liệu với những lời lẽ ngon ngọt đó và sự ra sức vun vén của bà Tuyết cũng như Lan Khanh, liệu Phú Thịnh có là con cờ trong tay họ?

Trong khi đó, cuộc sống nơi xóm trọ của Quân bắt đầu có những biến động.

Đầu tiên là việc dì Hiệp, mẹ của Minh Châu ra sức cấm cản chuyện tình yêu của hai người vì chê cha con Quân nghèo. Một mặt dì Hiệp cấm Minh Châu bước ra khỏi nhà, mặt khác nói thẳng muốn đuổi cha con Quân ra khỏi xóm trọ. Minh Châu vì hết lòng yêu Quân nên chấp nhận tuyệt thực. Phân cảnh xóm trọ dàn cảnh cho đôi trẻ gặp nhau đầy hài hước.

Nhưng, diễn tiến quan trọng nhất liên quan đến thân thế của Quân.

Bà Tuyết sau khi cho người theo dõi đã phát hiện được luật sư của Hải đến thăm mộ Tâm. Luôn giữ sự hằn học, bà thậm chí ghen tuông, ném bỏ cả bỏ hoa luật sư mang đến viếng mộ Tâm và trách cứ, bao nhiêu năm nay Hải thậm chí còn coi người đã chết hơn mình. Tuy nhiên, luật sư của Hải tỏ ra là người không dễ bị bắt nạt hay sai khiến. Toàn bộ cuộc đối thoại này đã được ông Bảy chứng kiến nhưng ông không ngờ mình cũng đang bị theo dõi.

Khi Hải đã tỉnh trong bệnh viện nhưng không thể cử động chân tay, không thể nói cũng là lúc luật sư nhận được tin báo về người thường xuyên viếng mộ Tâm. Vị luật sư này lập tức tìm đến ông Bảy và dùng mọi lời lẽ để thuyết phục, thậm chí bị đuổi ra về.

Lần thứ 2, viện cớ đến thăm cha con Quân để trả nghĩa chuyện Quân từng giúp ông Hải bắt cướp lấy lại chiếc điện thoại ông cũng bị đuổi ra về. Chứng kiến tình yêu của Quân bị cấm cản, ông Bảy tìm mọi cách phân trần, mong dì Hiệp cho phép cả hai yêu nhau. Và sau khi suy nghĩ rất nhiều cuối cùng ông quyết định đưa sự thực ra ánh sáng.

Cuộc gặp gỡ tại ngôi mộ của Tâm với sự có mặt của luật sư đã làm sáng tỏ mọi chuyện. Quân lần đầu tiên được viếng thăm người mẹ đã khuất và được nghe toàn bộ câu chuyện, kể cả lá thư nặc danh đe dọa hai cha con năm xưa. Lúc này, tin Quân là đại gia của tập đoàn Hải Minh đã lan ra khắp xóm trọ.

Liệu Quân sẽ đối diện với gia đình ông Hải như thế nào? Bà Tuyết sẽ làm gì nếu biết thân thế của Quân?

Các tập tiếp theo của Cung Đường Tội Lỗi sẽ lên sóng trong chương trình Rubic 8, lúc 14h các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên VTV3.