Cung Đường Tội Lỗi tập 27, 28 - Quân trở thành người điều hành tập đoàn Hải Minh, mẹ con Tuyết "thất thủ"

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Mọi chuyện ngày càng gay cấn hơn nữa trong tập 27 và 28 của Cung Đường Tội Lỗi.

Ở tập 25 và 26 tuần trước, khi ông Hải (NSUT Đức Sơn) đang thập tử nhất sinh trong bệnh viện, Tuyết (Thân Thuý Hà) và Hoà (Huỳnh Anh Tuấn) đã chính thức "lật bài ngửa" và lộ rõ bộ mặt thật khi muốn chiếm trọn tài sản của ông Hải. Những tưởng kế hoạch của hai người sẽ thành công mỹ mãn, nhưng cuối cùng thì ông Hải cũng đã gặp lại được Quân - cậu con trai bị thất lạc sau bao nhiêu năm. Và mọi chuyện ngày càng gay cấn hơn nữa trong tập 27 và 28 của Cung Đường Tội Lỗi.

Phút giây được chờ đón nhất là khi luật sư đưa Quân đến gặp ông Hải trong bệnh viện – tình thế mà không ai mong muốn. Hai cha con gặp nhau trong mừng tủi. Luật sư cũng kể hết lại toàn bộ sự việc cho Quân nghe về những điềm báo mà Hải đã nói trước đêm bị tai nạn.

Tình huống gay cấn nhất trong tập 27 là khi Quân được đưa đến gia đình bà Tuyết. Khi hay tin, Quân chính là con trai của Tâm năm xưa, bà Tuyết thực sự sốc và cố gắng giữ bình tĩnh. Thế nhưng, khoảnh khắc luật sư công bố di chúc của Hải và để lại phần lớn tài sản cho Quân khiến Phú Thịnh không thể giữ được bình tĩnh.

Bà Tuyết cũng ra sức phản đối chuyện di chúc, thậm chí còn nghi ngờ việc Quân là giả mạo. Trước những lời xúc phạm của bà Tuyết với mẹ mình, Quân cũng tỏ thái độ quyết liệt, không dễ gì bị bắt nạt. Thế nhưng, kết quả mọi việc đã nằm trong kiểm soát của luật sư riêng của Hải và không ai có thể chối cãi. Để minh chứng cho những lời nói đó, Quân chấp nhận đi xét nghiệm ADN về quan hệ huyết thống cha con. Đứng trước tình thế không thể ngờ đến, mẹ con Phú Thịnh rất mâu thuẫn nhưng cũng chưa thể tìm ra cách giải quyết.

Khi mẫu ADN được gửi đi, Tuyết quyết định đến mua kết quả xét nghiệm của bác sĩ và sẵn sàng chi số tiền không nhỏ. Thế nhưng, kết quả nhận về 99% chứng minh ông Hải và Quân là cha con khiến bà không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Khi tìm đến lại văn phòng bác sĩ xét nghiệm và biết được toàn bộ sự thật, bà Tuyết chỉ biết ấm ức ra về và đành chấp nhận sự thật. Cuối cùng, Quân cũng rời xóm trọ nghèo để về sống trong biệt thự giàu sang đồng thời tiếp quản công việc tại công ty.

Mối quan hệ của Quân và Phú Thịnh bề ngoài tưởng là anh em cùng cha khác mẹ thân thiết nhưng kỳ thực, Phú Thịnh chỉ cố gắng diễn. Khi Quân chưa có ý định nắm quyền điều hành tập đoàn Hải Minh, anh bị ông Hòa và Phú Thịnh “dắt mũi” bắt tìm hiểu những dự án đã quá cũ.

Trước mặt Quân, Phú Thịnh tỏ ra là người anh rất quan tâm em. Khi hai anh em cùng đến thăm Hải trong bệnh viện, lợi dụng lúc Quân ra ngoài, anh thậm chí còn có ý hãm hại ông. Trên bàn ăn cùng gia đình, Phú Thịnh cũng ra sức chiều “cậu em” mặc cho bà Tuyết vô cùng hậm hực. Với bà Tuyết, Quân chính là cái gai trong mắt và việc sống trong cùng gia đình, bà sẵn sàng tỏ thái độ ra mặt. Tuy nhiên, đằng sau đó Phú Thịnh lại vô cùng hận ông Hải cũng như Quân vì cướp đi vị trí của mình. 

Nhưng, mọi chuyện không qua được mắt của Yến – em gái Hải và cô quyết tâm chống lưng cho cháu trai của mình. Yến cũng năm lần bảy lượt tranh cãi kịch liệt với bà Tuyết về chuyện của Quân.

Tin Quân trở thành con trai của đại gia tập đoàn Hải Minh vang khắp xóm trọ nghèo. Lúc này, có lẽ người mừng nhất không ai khác chính là dì Hiệp. Có được người con rể trong mơ, dì Hiệp không có lý do gì để cấm cản tình yêu của con gái Minh Châu. Từ chỗ phản đối, dì Hiệp quay ngoắt 180 độ hết lời ca ngợi Quân. Đặc biệt, khi Quân ở vị thế mới về thăm xóm trọ nghèo và còn tặng quà cho tất cả mọi người khiến ai ai đều vui mừng. Từ khi hay tin Quân nhận lại cha cho đến khi anh trở về sống trong ngôi nhà của Hải mọi người đều hết lòng lo lắng. Đặc biệt nhất, thấy Quân chững chạc và thay đổi, tất cả mọi người đặc biệt ông Bảy không giấu được niềm vui.

Các tập tiếp theo của Cung Đường Tội Lỗi sẽ lên sóng trong chương trình Rubic 8, lúc 14g các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.