Cung Đường Tội Lỗi tập 3, 4 - Mặc cho vợ bụng mang dạ chửa, Hải vẫn công khai có "bồ nhí"

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Tập 3 và 4 của Cung Đường Tội Lỗi đã khiến khán giả phải "đứng ngồi không yên" vì những tình tiết không thể nào "ngược" hơn.

Qua hai tập đầu tiên, câu chuyện phim của Cung Đường Tội Lỗi đã được mở ra với những mối quan hệ vợ chồng, mẹ chồng - nàng dâu và chị chồng - em chồng phức tạp. Tập 1 và 2 xoay quanh câu chuyện của Tuyết (Xuân Văn đóng) với những quyết định quan trọng trong cuộc đời.

Đến tập 3 và 4, phim đã khiến khán giả phải "đứng ngồi không yên" vì những tình tiết không thể nào "ngược" hơn.

Hải công khai có bồ nhí sau khi cưới

Sau đám cưới rình rang nhưng gượng ép, cuối cùng Hải (Trương Nam Thành) và Tuyết (Xuân Văn) đành chấp nhận về sống chung một nhà nhưng lúc nào cũng ở hai thái cực như nước với lửa. 

Dù luôn cố dằn lòng “nước chảy đá mềm” khi cố gắng dùng sự chân thành, quan tâm, chăm sóc, nhưng Tuyết vẫn không thể nào lấy được lòng chồng. Vốn đã không tìm hiểu nhau trước khi cưới, nay lại phát hiện ra vợ mình không còn trinh nguyên, Hải đã đối xử lạnh lùng với Tuyết ngay sau đêm tân hôn.

Ngay cả khi xuất hiện trước mẹ là bà Minh (NSUT Kim Xuân) hay khi có hai vợ chồng, anh đều tỏ vẻ bất cần, coi Tuyết chẳng khác nào kẻ thù của mình. Thậm chí, dù được vợ chiều chuộng làm cho mình món ăn yêu thích là bánh xèo, anh cũng tỏ ra miễn cưỡng. Với Hải, Tuyết chỉ là cô vợ do mẹ mình cưới về, không một chút tình cảm, động lòng mặc cho cô có nỗ lực đến đâu.

Hải vốn cũng có cảm tình với Tâm (Hồng Loan) - cô thư ký trong công ty. Nay lại nghĩ mình bị lừa gạt bởi một cô vợ thủ đoạn nên anh càng dành tình cảm lớn hơn cho Tâm. Mối quan hệ của vợ chồng Hải - Tuyết lên đến đỉnh điểm khi Tuyết mang cơm đến văn phòng cho chồng để tạo bất ngờ nhưng vô tình chứng kiến cảnh Hải và Tâm thân mật với nhau trong giờ ăn trưa. Không thể kìm chế bản thân, Tuyết đã tát Tâm. Nhưng Hải không hề thấy tội lỗi mà ngược lại còn sỉ nhục vợ mình, ra sức bênh vực bồ trẻ và quyết tâm đòi li dị cho bằng được. 

Không chỉ thân mật nơi công sở, Hải và Tâm còn làm nhiều chuyện động trời hơn. Lúc đầu, vì quá buồn chán, Hải quyết định ra ngoài uống bia cùng bạn. Hoàn cảnh đưa đẩy khiến Tâm chứng kiến cảnh anh nhậu đến say mềm rồi cả hai cùng ngủ quên trên xe, bỏ mặc Tuyết chờ đợi ở nhà cả đêm. Không chỉ vậy, Tâm trong một phút đã buột miệng nói yêu với Hải dù đinh ninh lúc đó anh hoàn toàn say sỉn không biết gì. 

Sự việc càng gay cấn hơn nữa khi Hải tìm đến tận nhà Tâm để xin lỗi, an ủi và hứa hẹn sau khi cô bị Tuyết đánh. Lần này, cả hai đã không thể nào kiềm chế và Tâm đã quyết định trao đời con gái cho Hải - thứ mà Tuyết đã không thể làm được. Điều này khiến anh càng quyết tâm sống chết vì cô. 

Nhưng may mắn cho Tuyết, cô lúc nào cũng được người mẹ chồng đôn hậu bênh vực, che chở. Bà Minh (NSUT Kim Xuân) hết lòng thương cảm, bảo vệ con dâu và xót xa với những gì cô chịu đựng. Hơn một lần bà lớn tiếng với con trai và ép anh phải lựa chọn giữa vợ và cô nhân tình. Đỉnh điểm của câu chuyện khi Hải quyết định bỏ nhà ra đi, nhất mực đòi li hôn anh phát hiện Tuyết đã mang bầu dù trong lòng bán tín bán nghi không biết cái thai đó có phải của mình. Những lời thuyết phục của bà Minh đã khiến anh có một chút động lòng.

May mắn cho Tuyết, cô lúc nào cũng được người mẹ chồng đôn hậu bênh vực, che chở.
May mắn cho Tuyết, cô lúc nào cũng được người mẹ chồng đôn hậu bênh vực, che chở.

Không chỉ bị chồng ghẻ lạnh, Tuyết còn bị em chồng khinh rẻ

Không những bị chồng ghẻ lạnh, Tuyết còn nhiều lần bị Yến - cô em chồng khinh rẻ, tìm cách sỉ nhục vì thân phận gái nghèo được bước vào gia đình giàu có như "chuột sa hũ nếp". Yến còn ra sức tìm mọi thủ đoạn để vạch trần cô chị dâu “con nhà nghèo”. 

Đầu tập 3, chính Yến đã quyết định lên xe về đến tận quê nhà Tuyết để điều tra và biết được câu chuyện cô có người yêu trước khi cưới, tham phú phụ bần nên mới lấy Hải. Ngay lập tức, câu chuyện này đã được mách lại cho bà Minh, khiến bà xâu chuỗi lại các tình huống trong đám cưới và có phần nghi ngờ, dù sau đó sự thương cảm với Tuyết đã hóa giải tất cả.

Yến còn phá nát nỗ lực lấy lòng chồng của Tuyết khi bỏ muối vào bánh xèo mà Tuyết làm khiến Hải không nuốt nổi đến một miếng. Cô em chồng này cũng luôn tìm mọi cách để theo dõi nhất cử nhất động của chị dâu và báo cho Hải. Thậm chí, khi biết chị dâu mình có bầu, cô còn nghi ngờ không biết ai là cha đứa trẻ.

Liệu Tuyết sẽ làm gì để chinh phục trái tim luôn hướng về người khác của Hải dù cô đã có bầu? Cô sẽ làm gì khi liên tục bị Yến phá hoại? Biến cố nào sẽ xảy ra với cô trong gia đình nhà chồng?

Tất cả sẽ có ở những tập tiếp theo của Cung Đường Tội Lỗi, phát sóng lúc 14h thứ bảy và chủ nhật ngày 4 và 05.08 trên VTV3.