Cung Đường Tội Lỗi tập 31, 32 - Vợ chồng Yến bị Phú Thịnh bày trò siết nợ, buộc phải bán hết cổ phần

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Trong 2 tập 31, 32, Cung Đường Tội Lỗi đang tiếp tục những âm mưu, thủ đoạn quá tàn khốc của bộ ba bà Tuyết (Thân Thuý Hà), ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) và Phú Thịnh (Quốc Trường).

Trong 2 tập 31, 32, Cung Đường Tội Lỗi đang tiếp tục những âm mưu, thủ đoạn quá tàn khốc của bộ ba bà Tuyết (Thân Thuý Hà), ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) và Phú Thịnh (Quốc Trường). Chỉ vì lớn tiếng với ông Hòa và dọa sẽ đưa bằng được cháu mình là Quân lên nắm quyền công ty khiến vợ chồng cô Yến (NSUT Mỹ Uyên) bị dồn vào đường cùng.

Ở tập trước, ông Phương (Võ Hiệp) bị Phú Thịnh gài bẫy, mải mê lao theo gái đẹp, cờ bạc khiến hai vợ chồng phải lâm vào cảnh nợ nần, đứng trên bờ vực phá sản. Biết được thói mê gái và ham cờ bạc của dượng, Phú Thịnh đã quá dễ dàng đưa ông vào tròng. Sau khi dùng chính cô bồ của mình làm mồi nhử, chấp nhận vay tiền Phú Thịnh để mua nhà riêng cho bồ nhí, chồng của Yến ngày một lấn sâu vào con đường cờ bạc. Khi Yến nghi ngờ chồng, cũng chính Phú Thịnh là người đứng ra bao biện. Bị nhử “cho thắng” quá dễ dàng, nhưng kết cục, khi thực sự bước vào canh bạc này, ông đã mất trắng tất cả, thua nợ số tiền lên đến 5 tỷ đồng. Toàn bộ đã nằm trong dự tính của Phú Thịnh và thậm chí, kết quả nằm ngoài mong đợi.

Khi bị con nợ siết nợ số tiền quá lớn, người dượng này không còn cách nào khác là trở thành con rối để Phú Thịnh sai khiến. Đầu tiên, anh xúi dượng về bằng mọi cách năn nỉ, xin xỏ cô của mình tiền trả nợ. Khi sự việc bất thành, anh lại bày “khổ nhục kế” để dồn vợ chồng cô mình đến tận chân tường.

Ông Phương phải năn nỉ, xin xỏ bà Yến tiền để trả nợ.
Ông Phương phải năn nỉ, xin xỏ bà Yến tiền để trả nợ.

Về phần mình, dự án huy động vốn lên đến hàng trăm tỷ đồng của Yến cũng đến hồi ngã ngũ. Hóa ra, cô cũng chỉ là con tốt thí – nạn nhân của vụ lừa đảo quá hoàn hảo mà mình không hề hay biết. Tuy nhiên, Yến không hề đáng thương bởi đó là cái giá phải trả cho sự tham lam, mù quáng khi bản thân không hề có năng lực nhưng dễ dàng tin theo lời dụ dỗ. Khi bị các chủ nợ siết nợ, Yến mới nhận ra mình đã tự “đeo thòng lọng vào cổ” một cách quá dễ dàng. Cô cũng đứng trước khả năng phải đối diện với vòng vao lý vì tội lừa đảo tài sản.

Trong bước đường cùng của hai vợ chồng, Yến đến tìm gặp Quân nhờ sự giúp đỡ để trước mắt, nhằm trả số tiền nợ cho chồng. Quân, với bản tính tốt bụng đã tìm gặp ông Hòa và Phú Thịnh nhờ giúp đỡ. Cả hai dường như đã lên sẵn màn kịch quá hoàn hảo và nhất quyết không chịu giúp. Tuy nhiên, thực chất là âm mưu để có thể mua lại 15% cổ phần của Yến. Ông Hòa là người đã đưa ra phương sách này nhưng sau đó, tỏ lòng từ bi sẽ cho Phú Thịnh mượn tiền mua, vì theo ý Quân không muốn cổ phần công ty gia đình rơi vào tay người ngoài. Dù còn hoài nghi nhưng Quân không hề biết, âm mưu đó đã được tính toán sẵn. Chồng của Yến bị bắt, siết nợ và chủ nợ liên tục ráo riết gọi cho Yến dưới bàn tay đạo diễn của Phú Thịnh. Liệu cô có chấp nhận với kế hoạch mà cha con ông Hòa đã đề ra?

Mọi chuyện đều do Phú Thịnh
Mọi chuyện đều do Phú Thịnh "đạo diễn".

Trong diễn tiến của 2 tập mới nhất, câu chuyện về tai nạn của ông Hải cũng có những hé lộ mới. Sau khi cùng luật sư đến thăm cha lúc ra về, vị luật sư này nhận ra người tài xế của ông Hải năm xưa cũng xuất hiện. Và, khi bắt gặp người đàn ông này trong phòng bệnh cha mình, người tài xế đã khai ra một phần câu chuyện từ việc giả vờ ốm, đến việc bà Tuyết cho nghỉ việc. Tuy nhiên, tình tiết “được” tống tiền đã bị giấu nhẹm. Trong bữa ăn sáng gia đình, Quân đặt vấn đề hồ nghi câu chuyện khiến bà Tuyết, dù rất lươn lẹo để chống chế nhưng vẫn nghi ngờ. Câu chuyện chắc chắn sẽ rất thú vị bởi toàn bộ cuộc gặp với người tài xế sau khi bà Tuyết trao đổi với ông Hòa để “bịt miệng” đã bị theo dõi trong tầm ngắm.

Người tài xế của ông Hải năm xưa đã xuất hiện.
Người tài xế của ông Hải năm xưa đã xuất hiện.

Xóm trọ cũ nơi Quân từng ở cũng không có ngày bình yên. Đầu tiên là việc Minh Châu (Bella Mai) bị tai nạn bỏng chân. Lan Khanh (Hải Băng) cũng tìm đến nơi này để điều tra sự việc nhằm lấy lòng Quân. Vợ chồng chị Mai cũng trải qua những tháng ngày điêu đứng khi anh chồng, với mong ước gia đình có thể có tiền mua đất, cất nhà đã liều mình mang toàn bộ tiền tiết kiệm đi đánh bạc và thua sạch.

Cung Đường Tội Lỗi hiện đang đi vào giai đoạn cao trào với những thắt nút khi sự thật đang dần được hé mở.

Những diễn biến tiếp theo của Cung Đường Tội Lỗi sẽ diễn ra trong các tập phát sóng lúc 14h thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên VTV3.