Cung Đường Tội Lỗi tập 7 & 8 - Tuyết ngày càng ra tay tàn độc

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Có thể nói, tập 7 và 8 đã cho thấy sự trượt dài trên con đường tội lỗi của Tuyết. Vì những mưu tính cá nhân ích kỷ, Tuyết đã không ngần ngại âm mưu sát hại nhưng người cản trở cuộc sống của mẹ con cô.

Ở cuối tập 6 của Cung Đường Tội Lỗi tuần trước, Hoà (Bảo Sơn) - người yêu cũ của Tuyết (Xuân Văn) bất ngờ xuất hiện tại tiệc thôi nôi con trai cô với tư cách là trợ lý của Hải (Trương Nam Thành) trong công ty. Chi tiết này đẩy phim vào giai đoạn kịch tính nhất từ trước đến nay.

Sang tập 7 và 8, phim tiếp tục hé lộ thêm nhiều tình tiết mới cũng kịch tính không kém. Trong khi Tuyết và Hải hào hứng với bữa tiệc thôi nôi của con trai, thì con riêng của Hải và Tâm (Hồng Loan) đang trong bệnh viện với tình thế nguy kịch, buộc phải phẫu thuật nhưng gia đình không có tiền.

Bi kịch hơn khi Bảy (Lê Khâm) đã gây ra tai nạn chết người trên đường ngay sau khi đưa con trai đi bệnh viện. Con rể đứng trước nguy cơ tù tội, còn cháu ngoại đang bệnh nặng, bà Tư Lành (Mỹ Dung) - mẹ Tâm không còn cách nào khác phải đi gặp Hải nhờ trợ giúp. Nhưng éo le thay, bà đã đụng độ với Hòa. Toàn bộ sự thật cuộc trò chuyện giữa Hải và bà, sự thật về cái thai của Tâm đã được hé lộ hoàn toàn. Và, Hòa lập tức đến gặp Tuyết để nói hết sự tình. 

Hải sau khi biết được ngọn nguồn câu chuyện đã lập tức đến gặp Tâm và con trai. Anh bỏ mọi tiền bạc ra để chữa trị cho con đồng thời còn giang tay giúp Bảy thoát khỏi vòng lao lý. Chứng kiến những hành động ân cần giữa Hải và Tâm khi anh đưa cô về, Bảy nổi trận lôi đình, ghen tuông. Cuộc hội ngộ giữa Hải và Tâm với nhiều cử chỉ quan tâm, yêu thương như chính tình cảm chân thành mà họ đã dành cho nhau khiến Bảy càng thêm nghĩ ngợi. Anh thấy mình bị tổn thương khi phải chứng kiến câu chuyện “tình cũ không rủ mà đến”. Mặc kệ những lời thanh minh từ phía Hải và vợ. Bảy đã mang hết quần áo cùng chiếc túi xách của Tâm ra khỏi nhà. Anh quyết tâm đuổi vợ và con trai ra khỏi nhà. Nhưng thật ra Bảy làm vậy để Tâm có được những ngày sung sướng, hạnh phúc. 

Có thể nói, tập 7 và 8 đã cho thấy sự trượt dài trên con đường tội lỗi của Tuyết. Vì những mưu tính cá nhân ích kỷ, Tuyết đã không ngần ngại âm mưu sát hại nhưng người cản trở cuộc sống của mẹ con cô. Khi biết chuyện con riêng của Hải, cô gặp Hòa ra sức nhờ anh giúp đỡ, thậm chí lên kế hoạch hoặc giết Hải hoặc giết con trai riêng của anh. Trước sự lững lờ của tình cũ, cô dùng tuyệt chiêu nói cho Hòa biết, cậu bé hiện tại mới chính là con trai của anh. Những giọt nước mắt cầu xin của Tuyết khiến Hòa mủi lòng và lên kế hoạch tàn độc để giết chết đưa con rơi của Hải.

Chính vì thế, Hòa tìm gặp để bàn mưu cho người lao vào xe ô tô của Tâm khiến cho mẹ con cô phải chết thảm. Nhưng Tuyết không ngờ chiếc xe định mệnh ấy chỉ có Hải và Tâm khi anh trên đường chở Tâm kiếm tạm một nơi cho cô ở sau khi bị chồng đuổi khỏi nhà. Vụ va đụng khiến Tâm chết ngay ở hiện trường, còn Hải bị thương nặng.

Đứa bé lúc đó vẫn ở nhà cùng Bảy nên tai qua nạn khỏi. Khi mưu đồ bất thành, trước sức ép của Tuyết lần nữa, Hòa lại cho người về quê Tâm với mục đích phải giết chết đứa bé bằng được. Anh cho người phóng hỏa đốt căn nhà của Bảy nhưng cuối cùng người chết lại là mẹ Tâm vì Bảy vô tình đã đưa đứa trẻ ra bên ngoài. Như vậy, chỉ trong thời gian rất ngắn, Tuyết đã lên kế hoạch tàn độc giết chết cả hai mẹ con Tâm.

Mất đi người tình yêu mến, Hải như phát điên. Anh gào khóc thảm thiết đến ngất lịm. Lúc này, trước mặt gia đình chồng Tuyết vẫn diễn bộ mặt ngây thơ, trong sáng và thánh thiện. Cô bàn với mẹ chồng về quê đưa con trai riêng của Hải lên chăm sóc để an ủi anh. Nhưng đằng sau lưng, cô đã đưa thư nặc danh cho Bảy khiến anh, không còn cách nào khác phải ôm con bỏ trốn biệt xứ để bảo toàn tính mạng cho đứa trẻ. 

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo ở tập 9 và 10? Tuyết rồi sẽ gây ra thêm tội lỗi nào nữa? Hãy cùng đón xem Cung Đường Tội Lỗi lúc 14h thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!