Cùng Phở Đặc Biệt gặp gỡ người đẹp Melissa McCarthy của Biệt Đội Săn Ma

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Trong buổi ra mắt phim Ghostbusters- Biệt Đội Săn Ma 2016 vừa qua tại Singapore, Phở Đặc Biệt đã đại diện Việt Nam giao lưu cùng nữ diễn viên Melissa McCarthy và đạo diễn Paul Feig.

Trong buổi ra mắt phim Ghostbusters- Biệt Đội Săn Ma 2016 vừa qua tại Singapore, Phở Đặc Biệt đã đại diện Việt Nam giao lưu cùng nữ diễn viên Melissa McCarthy và đạo diễn Paul Feig.

Mở đầu buổi phỏng vấn, đạo diễn Paul Feig cùng Melissa McCarthy đã gửi lời “xin chào Việt Nam” bằng tiếng Việt vô cùng thân thiện. Đồng thời, họ đã rất lấy làm hân hạnh khi tựa phim Spy- Quý Bà Điệp Viên được đông đảo khán giả Việt yêu thích.

Đạo diễn Paul Feig nói rằng nếu những ai thích Spy thì sẽ yêu luôn cả Ghostbuster vì phim sẽ có nhiều cảnh hành động và hài hước hơn. Ông còn tiết lộ thêm Melissa McCarthy luôn tự mình thực hiện những pha nguy hiểm.

Khi được hỏi bí quyết nào có thể làm việc ăn ý với nhau trong suốt nhiều năm từ Bridesmaids cho tới hiện tại là Ghostbusters, đạo diễn Paul Feig cho rằng dàn diễn viên của phim đều là những người rất hài hước. Và những người hài hước luôn thích làm việc cùng nhau, họ không chống đối mà hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt công việc của mình. Thật vậy, những bộ phim có sự kết hợp của Melissa McCarthy và Paul Feig như The Heat, Spy,... đều đạt được thành công ngoài mong đợi.

“Người đẹp ngoại cỡ” cũng chia sẻ thêm những cảnh quay khó khăn nhất chính là khi bị treo lên không và thực hiện những pha hành động. Cô cho biết những chiếc máy trên lưng gây ra không ít khó khăn cho các nữ diễn viên vì nó quá nặng. Nhưng cô khẳng định khán giả chắc chắn sẽ yêu thích câu chuyện của 4 người hùng bất đắc dĩ này, bởi họ sẽ mang tới những tràng cười sảng khoái và luồng gió mới cho người xem.

Cuối buổi phóng vấn, Melissa McCarthy và đạo diễn Paul Feig thích thú khi được tặng chiếc nón lá có logo Ghostbusters và không quên chụp hình chung với Phở.

Phim Biệt Đội Săn Ma do Galaxy Distribution phát hành từ 29.7.2016.