Cuộc Chiến Nữ Quyền là phim cuối cùng Tô Ngọc Hoa đóng cho TVB

TV Series · Tin tức · Moonbui · · 0 · 0

Cung Gia Hân đã tổ chức sinh nhật cho Tô Ngọc Hoa, đồng thời tiết lộ việc Trần Khải Lâm sắp kết hôn?

Trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 49 được tổ chức cùng với các diễn viên và ê kíp phim Cuộc Chiến Nữ Quyền, Tô Ngọc Hoa xác nhận đây là series phim TVB cuối cùng cô tham gia, cô nói “Tôi muốn cho bản thân nhiều thời gian và sự tự do để làm những việc khác”.

Sau khi cùng nhau xem tập đầu tiên của phim vào tối thứ hai vừa rồi, dàn diễn viên phim Cuộc Chiến Nữ Quyền cùng nhau ra ngoài ăn tối và bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Tô Ngọc Hoa. Mỗi ngày, Tô Ngọc Hoa cùng bạn trai tham gia đứng lớp học diễn xuất, và về nhà anh sẽ nấu món cua hoàng đế Alaska cho cô.

Tô Ngọc Hoa cũng xác nhận cô sẽ rời TVB để dành nhiều thời gian hơn theo đuổi sở thích khác. Tuy nhiên, mối quan hệ của cô và đài TVB hoàn toàn kết thúc trong sự vui vẻ và họ sẽ tạo cho Tô Ngọc Hoa cơ hội nếu cô muốn trở lại trong tương lai.

Trong một dự án sắp tới, Tô Ngọc Hoa tiết lộ sẽ làm một video ca nhạc. Cô cho biết lần đầu tiên cô làm video ca nhạc là khi cô còn ở trường diễn xuất. Cô cũng sẽ có mặt tại Bắc Kinh để giảng dạy một nhóm sinh viên trường diễn xuất. Mặc dù trước đó tại Hồng Kồng cô đã từng tham gia giảng dạy, nhưng đây là lần đầu tiên cô làm việc ở Bắc Kinh. Sau đó thì Tô Ngọc Hoa sẽ lồng tiếng cho một bộ phim hoạt hình.

Cung Gia Hân lo lắng về đường tình duyên?

Cung Gia Hân - bạn thân của Tô Ngọc Hoa đã bất ngờ tổ chức tiệc sinh cho cô. Tuy nhiên Trần Khải Lâm, Đàm Khải Kỳ, Thẩm Trác Doanh đã không có mặt. Là người phụ nữ duy nhất trong nhóm bạn chơi cùng chưa có người yêu, Cung Gia Hân nói rằng các cô bạn đang rất lo lắng cho chuyện tình duyên của cô và muốn giới thiệu vài người bạn trai cho cô.

Khi được hỏi liệu cô có mua hoa đào để thúc đẩy chuyện tình duyên của mình không, Cung Gia Hân cười nói rằng mỗi lần cô mua hoa đào, cô lại chuyển may mắn đó cho người khác. Cung Gia Hân khẳng định: “Ví dụ nhá, năm ngoái tôi đã chuyển cả một cây hoa đào cho chuyên gia trang điểm của tôi và bây giờ cô ấy đã kết hôn rồi. Lần này, tôi sẽ không cho ai động vào hoa đào của tôi đâu! Tuy nhiên tôi hi vọng sẽ sớm nhận được bao lì xì của Trần Khải Lâm”.

Được hỏi, ý của Cung Gia Hân có phải là Trần Khải Lâm sắp kết hôn, cô nói: “Ý tôi là đã để sẵn phong bao thôi. Mà chắc cũng không còn lâu đâu. Tôi cũng sắp 3 lần làm phù dâu rồi”.

Cuộc Chiến Nữ Quyền hiện đang phát sóng song song ở Hồng Kông và Việt Nam.

Nguồn: Jaynestars