Cuộc chiến tranh ngôi của những siêu phẩm kinh điển trong năm 2016 (phần 1)

Lê Minh Bảo 11:30 20/09/2015

Năm sau hứa hẹn sẽ là một năm đầy hấp dẫn với việc lên lịch của nhiều bom tấn đã đạt nhiều thành công trước đó. Không chỉ chờ đợi ngày công chiếu, người hâm mộ chắc hẳn phải có nhiều khó khăn để chọn lựa khi những nhà sản xuất của các dự án phim này thách đố tình yêu của khán giả bằng những cuộc chám trán đáng mong đợi.

“Kungfu Panda 3” đối đầu với “Batman v Superman: Dawn of Justice”

Dù ra mắt cách nhau 1 tuần nhưng chúng ta không thể lường trước sức ảnh hưởng mạnh mẽ mà hai bom tấn được đón đợi này dành cho nhau. Sự quay trở lại của chú gấu trúc sau nhiều năm vắng bóng đủ để làm người hâm mộ đứng ngồi không yên chưa kể là sự ra mắt của những trailer đầy lôi cuốn trước đó và những thông tin bên lề hấp dẫn. Sự có mặt tiếp sau đó của Batman v Superman: Dawn of Justice (25.3) có thể gặp phải một vài trở ngại dù ranh giới của hai bộ phim này khá rõ ràng.

Với một quá trình quảng bá quy mô lớn của Warner Bros cho những siêu anh hùng liệu có bị DreamWorks vượt mặt hay đề tài viết về những siêu nhân đã trở nên nhàm chán trước sự có mặt của cuộc đoàn tụ cha con gấu Po - Kungfu Panda 3 (18.3)? Tất cả sẽ được trả lời vào tháng 3 sắp tới.

Thơ mộng như “Alice in Wonderland 2” hay hùng tráng cùng “X-Men: Apocalyse"

Cùng dự kiến khởi chiếu vào ngày 27.5, với hai phong cách hoàn toàn khác nhau nhưng với những lịch sử rực rỡ trước đó, hai bộ phim này chắc chắn sẽ tạo nên nhiều áp lực lớn cho đối thủ khi được định cùng ngày ra mắt. Lần này, trở lại với tên gọi mới là “Alice Through the Looking Glass”, khán giả sẽ được nghe kể về một câu chuyện mới lạ hơn và đặc biệt là sự góp mặt của “cướp biển” Johnny Deep. Cũng không hề có chút thua kém, khúc Khải hoàn lần này của các Dị nhân đã thu hút sự chú ý bởi Jennifer Lawrence trong X-Men: Apocalypse. Với thách thức đầy khó khăn mà nhà sản xuất đặt ra cho khán giả phải lựa chọn, có lẽ người hâm mộ phải chi thêm để không thể bỏ lỡ hai siêu phẩm này.

Còn tiếp phần 2.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,483 lượt đánh giá.
Đang có 127 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay