Cuộc chiến với Troll đã bắt đầu!

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Hàng loạt trailer mới đã được tung ra trong sự kiện New York Comic-Con, sau Lionsgate và Warner Bros, giờ đến lượt DreamWorks tung trailer cho dự án mới của họ là Trollhunters, phim đánh dấu sự hợp tác lần đầu của hãng phim này và nhà mạng Netflix.

Hàng loạt trailer mới đã được tung ra trong sự kiện New York Comic-Con, sau LionsgateWarner Bros, giờ đến lượt DreamWorks tung trailer cho dự án mới của họ là Trollhunters, phim đánh dấu sự hợp tác lần đầu của hãng phim này và Netflix.

Phim được sản xuất bởi Guillermo de Toro (Pacific Rim,Pan’s Labyrinth, Hellboy), với sự tham gia lồng tiếng bởi các diễn viên tài năng như Kelsey Grammer (Frasier, The Simpsons), Ron Perlman (Sons of Anarchy, Hellboy), Steven Yeun (The Walking Dead) và Charlie Saxton (Betas).

Nội dung phim tập trung vào cậu nhóc Jim Lake Jr, người tình cờ tìm thấy một sinh vật huyền bí trên đường đến trường, đây là lúc Jim phát hiện ra thế giới cổ đại của loài Troll. Với ý chí mạnh mẽ và tâm hồn luôn mong muốn tìm kiếm cho bản thân mình một cuộc phiêu lưu thật sự, Jim đã trở thành một trong những Trollhunter, bảo vệ thế giới trước những mối đe dọa đen tối. Nhưng không phải tất cả các loài Troll tong phim điều là kẻ xấu, một vài loài vẫn sẵn sàng đứng ra để giúp con người trước sự đe dọa của đồng loại.

Không phải là một bom tấn chiếu rạp nhưng Trollhunters hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một giây phút giải trí đúng nghĩa bên gia đình trước màn ảnh nhỏ. Với sự hợp tác giữa hai cái tên đang thành công hiện giờ là Dreamworks Netflix thì càng không thể bỏ qua nó.

Trollhunters dự kiến phát sóng vào ngày 23.12 tới trên hệ thống nhà mạng Netflix.