Cuộc Đi Săn Của Quỷ, phim kinh dị thành công ngoài mong đợi

MarsLe 22:04 23/04/2015

Lời nguyền có thể bị trù ếm hay cũng có thể được truyền sang người khác bằng nhiều cách nhưng ý tưởng truyền lời nguyền qua quan hệ nam nữ có lẽ là độc nhất vô nhị cho đến thời điểm hiện tại. Đạo diễn kiêm tác giả David Robert Mitchell phát triển ý tưởng này từ năm 2011 và It Follows ra đời – tựa Việt: Cuộc Đi Săn Của Quỷ.

Bộ phim xoay quanh nữ sinh 19 tuổi, Jay Height (Maika Monroe), bị ám ảnh bởi những người bí ẩn luôn theo dõi cô từ sau khi có những giây phút “mặn nồng” với bạn trai ở khu vực cắm trại ven sông. Jay bắt đầu rơi vào trạng thái hỗn loạn, những hình ảnh kinh dị, bí ẩn liên tục xuất hiện và đeo bám Jay. Nỗi ám ảnh này cũng khiến cho các bạn của cô cảm thấy sợ hãi và quyết định giúp đỡ cô. Cả nhóm không biết rằng, họ đang phải đối mặt với một thế lực bóng tối cực kì nguy hiểm và tàn bạo.

Bên cạnh Maika Monroe (The Guest), phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Keir Gilchrist (The United States of Tara), Daniel Zovatto (Laggies), Jake Weary (Chicago Fire), Olivia Luccardi (Orange Is the New Black) và Lili Sepe (Spork).

Cuộc Đi Săn Của Quỷ ra mắt tại Liên hoan phim Cannes 2014 diễn ra vào ngày 17.5. Sau đó, bộ phim ra rạp ở Pháp từ ngày 4.2.2015, ở Anh từ 27.2. Sau đó, phim được chiếu ở Mỹ từ tháng 13.3. Với ngân sách đầu từ chỉ 2 triệu USD, bộ phim đã đem về doanh thu phòng vé hơn 14 triệu USD. Phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng cũng như giới bình luận

It Follows sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 1.5.2015. Xem thông tin chi tiết và lịch chiếu tại đây: https://moveek.com/phim/it-follows/

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,292 lượt đánh giá.
Đang có 149 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay