Cuộc đời của Houdini sẽ được dựng thành phim

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Houdini, một nhà ảo thuật gia người Mỹ gốc Hungary Harry, được mệnh danh là nhà ảo thuật lừng danh thế giới đầu thế kỷ 20 với những tài năng không mấy ai sánh kịp, nhất là trò ảo thuật trốn thoát, tự cởi trói hay thoát hiểm.

Houdini, một nhà ảo thuật gia người Mỹ gốc Hungary Harry, được mệnh danh là nhà ảo thuật lừng danh thế giới đầu thế kỷ 20 với tài năng không mấy ai sánh kịp, nhất là trò ảo thuật trốn thoát, tự cởi trói hay thoát hiểm.

Hình ảnh ngoài đời của Houdini

Quay trở lại vào năm 2014, dự án phim về nhân vật Houdini này đã từng được Lionsgate ấp ủ dựng thành phim với tên gọi là The Secret Life of Houdini với sự tham gia của nam tài tử Johnny Depp cùng đạo diễn Dean Parisot (Galaxy Quest, RED 2).

Tuy nhiên, theo thông tin mới từ trang Deadline thì dự án này chính thức được cầm trịch bởi Dan Trachtenberg, người vừa thành công với bộ phim 10 Cloverfield lane vừa rồi. Đươc công bố hồi 2006, bộ phim sẽ dựa trên cuốn tiểu thuyết được viết bởi hai nhà văn William Kalush và Larry Sloman với nội dung chính như sau:

Kể từ sau cái chết của Houdini vào 8 năm trước, cuộc đời của ông đã được đưa lên TV, sách và màn ảnh rộng. Bây giờ, qua cuốn tiểu thuyết này chúng ta sẽ được xem và biết thêm được cuộc sống bí mật đằng sau cái tên nổi tiếng một thời này, mô tả chi tiết các niềm đam mê của ông cũng như sự nguy hiểm và những thành công trong sự nghiệp của mình. 

Đạo diễn trẻ Dan Trachtenberg

The Secret Life of Houdini mô tả một bậc thầy của thế giới ảo thuật gia, một cuộc đời thiếu thốn đằng sau ánh hào quang của sự nổi tiếng. Phim sẽ được sản xuất bởi Frank Marshall (Jurassic World, Jason Bourne) và Bruce Cohen (American Beauty, Silver Linings Playbook), kịch bản phim sẽ được viết bởi Noah Oppenheim (Jackie, The Divergent Series: Allegiant, The Maze Runner).

The Secret Life of Houdini hiện vẫn chưa có thông tin lịch chiếu cụ thể.