Cừu Quê Ra Phố - Bầy cừu tinh nghịch và đáng yêu

MarsLe 21:12 27/02/2015

Shaun the Sheep mở màn với những hoạt cảnh rất quen thuộc (nếu bạn đã từng xem loạt phim hoạt hình này trên TV), tươi sáng và nhẹ nhàng. Những chú cừu với tạo hình đáng yêu sẽ làm mọi người yêu thích.

Với những ai đã yêu thích Shaun the Sheep thì đây là cơ hội để tìm hiểu nhanh về quá khứ của trang trại vui nhộn này. Ngoài những nhân vật chính là các chú cừu, khán giả còn có cơ hội gặp gỡ thêm nhiều các loài động vật đáng yêu khác với mọi góc độ.

Tiếng cười được tạo nên một cách nhẹ nhàng không gượng ép. Shaun the Sheep khai thác tất cả các góc độ để gây nên sự tò mò, thích thú, đặc biệt là ở trẻ con. Không cần phải nói quá nhiều mà thay vào đó, phim trau truốt về nội dung và hình ảnh để tạo nên bộ phim hoạt hình giải trí thật sự cho trẻ nhỏ. Dù vậy, phim vẫn ngầm truyền tải những thông điệp rất sâu sắc về tình bạn và những câu chuyện nhân văn khác một cách rất nhẹ nhàng và tinh tế.

Diễn tiến phim liền mạch không bị ngắt quãng, nhịp phim vẫn tạo nên những cao trào nhưng vẫn đủ thời gian để khán giả có thể theo kịp, dù sao thì đối tượng chính vẫn là trẻ con mà. Trong 85 phút, bộ phim đã mang đến những giây phút giải trí nhẹ nhàng và để lại nhiều ấn tượng về những chú cừu đáng yêu và cực kỳ tinh nghịch.

Đánh giá: phải xem. MvP: 8/10.

Shaun the Sheep đã chính thức ra rạp từ ngày 24/2/2015. Xem thông tin chi tiết, lịch chiếu và đặt vé tại đây: https://moveek.com/phim/shaun-the-sheep/

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,769 lượt đánh giá.
Đang có 120 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay