Cừu Quê Ra Phố - Bầy cừu tinh nghịch và đáng yêu

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Shaun the Sheep mở màn với những hoạt cảnh rất quen thuộc (nếu bạn đã từng xem loạt phim hoạt hình này trên TV), tươi sáng và nhẹ nhàng. Những chú cừu với tạo hình đáng yêu sẽ làm mọi người yêu thích.

Với những ai đã yêu thích Shaun the Sheep thì đây là cơ hội để tìm hiểu nhanh về quá khứ của trang trại vui nhộn này. Ngoài những nhân vật chính là các chú cừu, khán giả còn có cơ hội gặp gỡ thêm nhiều các loài động vật đáng yêu khác với mọi góc độ.

Tiếng cười được tạo nên một cách nhẹ nhàng không gượng ép. Shaun the Sheep khai thác tất cả các góc độ để gây nên sự tò mò, thích thú, đặc biệt là ở trẻ con. Không cần phải nói quá nhiều mà thay vào đó, phim trau truốt về nội dung và hình ảnh để tạo nên bộ phim hoạt hình giải trí thật sự cho trẻ nhỏ. Dù vậy, phim vẫn ngầm truyền tải những thông điệp rất sâu sắc về tình bạn và những câu chuyện nhân văn khác một cách rất nhẹ nhàng và tinh tế.

Diễn tiến phim liền mạch không bị ngắt quãng, nhịp phim vẫn tạo nên những cao trào nhưng vẫn đủ thời gian để khán giả có thể theo kịp, dù sao thì đối tượng chính vẫn là trẻ con mà. Trong 85 phút, bộ phim đã mang đến những giây phút giải trí nhẹ nhàng và để lại nhiều ấn tượng về những chú cừu đáng yêu và cực kỳ tinh nghịch.

Đánh giá: phải xem. MvP: 8/10.

Shaun the Sheep đã chính thức ra rạp từ ngày 24/2/2015. Xem thông tin chi tiết, lịch chiếu và đặt vé tại đây: https://moveek.com/phim/shaun-the-sheep/