Đại Chiến Thành Ansi chính thức đạt cột mốc 3 triệu lượt vé chỉ trong 8 ngày công chiếu

Tin điện ảnh · SarahTran · · 0

Theo dữ liệu từ Hội đồng Phim ảnh Hàn Quốc vào ngày 26.09, Đại Chiến Thành Ansi đã bán được 3,120,905 vé. Vậy là, phim đã đạt cột mốc 3 triệu lượt vé chỉ trong 8 ngày ra mắt.

Đại Chiến Thành Ansi (The Great Battle) là tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc có kinh phí đầu tư cao nhất trong năm 2018 với hơn $21 triệu. Phim kể vể cuộc chiến đấu vĩ đại kéo dài 88 ngày giữa quân đội Goguryeo chống lại 20 vạn quân xâm lược nhà Đường vào năm 645. Hiện tại, phim đang "oanh tạc" phòng vé Hàn Quốc và vừa mới đạt cột mốc 3 triệu lượt vé trong thời gian ngắn.

Poster chính thức của phim.
Poster chính thức của phim.

Theo dữ liệu từ Hội đồng Phim ảnh Hàn Quốc vào ngày 26.09, Đại Chiến Thành Ansi đã bán được 3,120,905 vé. Vậy là, phim đã đạt cột mốc 3 triệu lượt vé chỉ trong 8 ngày ra mắt. Đây là tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc thứ 2 trong năm 2018 đạt được cột mốc này trong thời gian nhanh như vậy, dẫn đầu là Thử Thách Thần Chết 2 (Along with the Gods 2). Đại Chiến Thành Ansi cũng đã lập kỉ lục mới trong số những phim được ra mắt trong kì nghỉ Chuseok, vượt qua Masquerade - bộ phim đạt 3 triệu lượt vé trong 11 ngày công chiếu.

Trailer chính thức cũng đã ra mắt khán giả Việt, với những hình ảnh vô cùng hoành tráng và hấp dẫn. Hứa hẹn đem đến cho khán giả cái nhìn rõ hơn về những khó khăn, đau đớn, và phải đánh đổi cả tính mạng để có thể bảo vệ được thành trì Ansi, ngăn chặn quân đội nhà Đường tiến đến kinh đô.

 

Yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự kịch tính của bộ phim chính là thế trận vô cùng chênh lệnh về quân số và vũ khí giữa 20 vạn quân Đường và 5 ngàn người lính Goguryeo. Những phân cảnh chiến đấu rực lửa, những tiếng gào thét làm cho quân đội nhà Đường phải khiếp sợ đã làm nên sự hoành tráng của bộ phim. Với con số lên tới $21 triệu để đầu tư vào bộ phim điện ảnh lịch sử này, chắc chắn rằng các đại cảnh, cũng như các pha đánh nhau giữa hai bên sẽ thỏa mãn được kì vọng của khán giả.

Yang Man Chun sẽ làm gì để cầm cự được trận đánh này tới 88 ngày đêm và kết quả của trận đánh này ra sao, những nhân vật nào sẽ tạo nên nút thắt quan trọng của trận đánh? Tất cả sẽ được tiết lộ qua hơn 130 phút của phim, hứa hẹn mang lại cho khán giả, đặc biệt là những người yêu thích dòng phim hành động lịch sử những phút giây gây cấn và nghẹt thở.

Phim sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 05.10.2018 tại các cụm rạp trên toàn quốc.