Đại Vương Không Dễ Làm của Vu Chính hot vì độ điên?

TV Series · Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Được mệnh danh là biên kịch vàng xứ Trung, Vu Chính rất mát tay trong các tác phẩm cổ trang. Cùng chào đón sự trở lại lần này của Vu Chính với Đại Vương Không Dễ Làm.

Được mệnh danh là biên kịch vàng xứ Trung, Vu Chính rất mát tay trong các tác phẩm cổ trang. Cùng chào đón sự trở lại lần này của Vu Chính với Đại Vương Không Dễ Làm.

Các tác phẩm của Vu Chính luôn được trau chuốt cẩn thận và có sự đầu tư khủng từ những khâu hậu kỳ bởi ông được biết đến là người chịu chơi, chịu chi. Đầu tiên, bộ phim sẽ gây ấn tượng bởi bối cảnh hoàng cung hoành tráng mãn nhãn. Tiếp theo là sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, tất cả trang phục trong phim đều tuyệt đẹp, tạo hình các nhân vật lung linh.

Bộ phim với mô tuýp không mới, ăn theo xu hướng hiện này là xuyên không, hoán đổi linh hồn. Nhưng hãy cùng xem để thấy Vu Chính đã làm được gì trong tác phẩm lần này. Câu chuyện về một Đát Hỷ (Bạch Lộc) - một cô gái trẻ, có tài nấu nướng phi thường, luôn mang trong mình một khao khát cháy bỏng là được gả cho một soái ca. Thế nhưng qua bao lâu mà tâm nguyện vẫn chưa thành. Một lần vô tình cô gặp và si mê thị Vệ thiếu Ung, vì thế cô quyết tâm tiến cung với hy vọng được tái ngộ ý trung nhân trong lòng. Sẽ chẳng có gì đáng nói, khi trong quá trình tiến cung cô không vô tình chạm trán với Cơ Mãn (Trương Dật Kiệt) và hai người hoán đổi linh hồn cho nhau. Cũng từ đây, một loạt các tình huống dở khóc dở cười diễn ra.

Đát Hỷ từ một cô gái lẻo mép, hoạt bát, khéo léo qua một đêm trở nên vụng về, cọc cằn còn Cơ Mãn từ một đại vương lạnh lùng trở thành một gã nam nhân háo sắc, tinh quái và hơn hết nấu ăn cực ngon. Làm nô tỳ chẳng dễ, làm đại vương còn khó hơn. Cả hai học cách làm quen và chấp nhận thân thể mới, cũng như thân phận mới của mình. Đát Hỷ từ một cô gái vô lo vô nghĩ với lý tưởng lớn nhất đời mình là được gả cho trai đẹp bất ngờ trở thành đế vương gánh vác một quốc gia, hàng ngày phải thiết triều, phê duyệt tấu chương. Cơ Mãn từ một thân phận cao quý trở thành một nữ nô tỳ thường bị ma ma trách phạt bởi thói vụng về.

Điểm thú vị của các bộ phim hoán đổi linh hồn là việc khai thác triệt để sự khác biệt giữa hai thân thể để tạo nên những tình tiết hấp dẫn. Bản chất là một nữ tử háo sắc, nên Đát Hỷ thường xuyên lợi dụng thân phận mới của mình để chiêu dụ trai đẹp, tiếp cận Thiếu Ung thị vệ. Cơ Mãn một bên giải quyết rắc rối Đát Hỷ gây ra, một bên giúp cô phê duyệt tấu chương. Bên cạnh Đát Hỷ lâu ngày, sự hồn nhiên đơn thuần của cô từng chút từng chút đi vào trái tim của đại vương mặt lạnh, hắn yêu sự chân thành cả những lần cố tình nịnh hót của cô. Vì thế mà Cơ Mãn đã từ chối giúp đỡ cô tiếp cận Thiếu Ung.

Không giống như các tác phẩm cổ trang khác đầy rẫy những âm mưu, toan tính chốn thâm cung. Đại Vương Không Dễ Làm xoáy sâu vào những yếu tố giải trí gây cười và cả chút điên. Bộ phim với dàn diễn viên mới trẻ đẹp, hi vọng sẽ mang đến sức sống mới cho tác phẩm lần này của Vu Chính. Cùng theo dõi sự nhắng nhít, cùng những phản ứng hóa học của cặp đôi chính nào.

Thành viên: Thúy Hằng