Dakota Fanning cặp kè người tình màn ảnh đáng tuổi bố

Minh Giang 21:49 30/06/2014

Trailer đầu tiên dài 2 phút rưỡi của bộ phim "The Last of Robin Hood" (tạm dịch: Chàng Robin Hood Cuối Cùng) vừa được phát hành. Đoạn video tiết lộ nhiều phân cảnh lãng mạn của cô diễn viên trẻ Beverly Aadland (Dakota Fanning) với huyền thoại điện ảnh Hollywood Errol Flynn (Kevin Kline).

Là một cô gái chỉ mới 15 tuổi nhưng Beverly lại bất chấp tất cả để đeo đuổi mối tình với người đàn ông đáng tuổi cha mình. Tất cả bởi vì ông là ngôi sao nổi tiếng với vai diễn Robin Hood lừng danh.

"The Last of Robin Hood" kể câu chuyện về biểu tượng điện ảnh Errol Flynn và người tình tuổi teen Beverly Aadland. Vụ bê bối cặp kè với người tình trẻ và cái chết của ông từng gây chấn động Hollywood trong suốt thập niên 50. Vào năm 1959, ngôi sao của Robin Hood qua đời ở tuổi 50 trong vòng tay của người tình 15 tuổi. Lúc này, mối quan hệ bất hợp pháp của họ mới bị tiết lộ với thế giới.

Trong những năm tháng mặn nồng, hai người không thể tách rời. Nam diễn viên đưa người yêu "trẻ con" của mình đi quay phim và biến cô thành vai nữ chính trong bộ phim cuối cùng Cuba Rebel Girls (năm 1959) của mình. Errol Flynn còn khuyến khích mẹ Beverly đi cùng với con gái mình ở khắp mọi nơi, hy vọng tránh tội lạm dụng trẻ vị thành niên.

Trong phim, Kevin Kline vào vai Errol Flynn, một trong 100 diễn viên gợi cảm nhất thế giới. Dakota Fanning đóng vai Beverly Aadland, bạn gái tuổi teen của ông. Susan Sarandon đóng Florence Aadland, người mẹ đã giúp che giấu bí mật của con gái với bạn mình. Sau này, chính bà đã viết một cuốn hồi ký về câu chuyện này.

Hai nhà làm phim Richard Glatzer, Wash Westmoreland chịu trách nhiệm chỉ đạo và viết kịch bản. "The Last of Robin Hood" (Chàng Robin Hood Cuối Cùng) đã công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2013. Phim sẽ ra rạp vào ngày 29/8.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,734 lượt đánh giá.
Đang có 120 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay