Đám cưới của cặp đôi hot Blake Lively và Ryan Reynolds

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Chưa có thông tin xác nhận từ 2 nhân vật chính nhưng rất nhiều tin quan trọng về đám cưới đã được tiết lộ.

Lễ cưới lãng mạn của cặp sao Hollywood, Blake Lively Ryan Reynolds đã diễn ra vào tối chủ nhật (9/9) và được tổ chức bên trong một chiếc lều màu trắng tại đồn điền ở Mt.Pleasant, nam Carolina.

Theo People, mẹ và em gái Blake cùng nhiều bạn bè nghệ sĩ đã tới tham dự trong một buổi tiệc thân mật và ấm cúng gồm khoảng 60 khách mời, trong đó có 3 cô nàng bạn thân của Blake là America Ferrera, Amber Tamblyn, Alexis Bledel.

Bốn cô nàng xinh đẹp này là bạn thân của nhau, họ đã trở nên thân thiết từ khi gặp nhau trên trường quay bộ phim The Sisterhood of the Traveling Pants (2005) và The Sisterhood of the Traveling Pants 2 (2008). Bộ phim được chuyển thể được cuốn tiều thuyết nổi tiếng của Ann Brashares.

Tin tức Ryan Reynolds và Blake Lively kết hôn gây bất ngờ với nhiều người. Bởi trước đó, cặp đôi hầu như không lộ dấu hiệu nào cho thấy họ sắp tổ chức đám cưới. Sau hơn 1 năm hẹn hò, chàng và nàng cũng chưa làm lễ đính hôn trước khi cưới. Ryan và Blake phải lòng nhau từ khi tham gia bộ phim Green Lantern vào giữa năm ngoái.

Theo nguồn tin của tờ People, cặp đôi đã có lời thể nguyền đặc biệt trong buổi lễ. Lời thề của họ không theo truyền thống mà được cải biến "làm cho nhau cười".

"Họ hữa sẽ yêu thương lẫn nhau và luôn làm cho nhau mỉm cười hạnh phúc. Ryan nói rằng, anh ấy rất trân trọng Blake, trong khi cô nàng lại nói rằng Ryan là món quà của Chúa dành cho cô. Trong suốt lễ cưới, họ luôn cười rạng rỡ.", một nguồn tin cho biết.

Sau buổi lễ, Blake (25 tuổi) và Ryan (35 tuổi) đã cùng nhau tận hưởng bữa tối lãng mạn dưới ánh sáng lung linh của những chiếc đèn lồng.

Nam ca sỹ danh tiếng Florence Welsh cũng là khách mới của buổi lễ và anh chàng đã góp vui khi trình bày ca khúc nổi tiếng Somewhere Over The Rainbow.

Đây là cuộc hôn nhân thứ 2 của Ryan. Trước đó, Ryan đã kết hôn với nữ diễn viên nóng bỏng Scarlett Johansson và đính hôn với Morrisette. Blake Lively cũng từng hẹn hò với nam tài tử Leonardo DiCaprio từ tháng 5 tới 10/2011, trước khi đến với Ryan Reynolds.