Dàn sao “Chạy đi rồi tính” đẹp lung linh khoe bộ ảnh chúc Xuân

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Hòa vào không khí những ngày cận Tết Đinh Dậu, dàn diễn viên của bộ phim "Chạy đi rồi tính" cùng nhau xuất hiện trong một bộ ảnh đón xuân tươi vui.

Hòa vào không khí những ngày cận Tết Đinh Dậu, dàn diễn viên của bộ phim "Chạy đi rồi tính" cùng nhau xuất hiện trong một bộ ảnh đón xuân tươi vui. Đây là món quà dàn diễn viên dành tặng đến những khán giả ủng hộ bộ phim trong suốt thời gian qua. Đồng thời là lời chúc Tết một năm đón Tài, hưởng Lộc trong năm mới từ êkip diễn viên và sản xuất.

Bối cảnh chụp ảnh tái hiện không gian Tết âm lịch truyền thống với cây mai, bánh chưng, trà mứt và những bao lì xì. Chiếc tivi, đài phát thanh và chiếc tủ mộc kiểu cũ đều do êkip thực hiện tìm kiếm và lùng sục tại vựa đồ cỗ tại Sài Gòn.

Trong bộ ảnh, dàn diễn viên nữ đều khoác lên mình những thiết kế áo dài cách điệu đầy màu sắc. Những mảng màu sáng, nổi bật của tà áo dài hội họa khiến tổng thể bộ ảnh trở nên tươi vui, rộn ràng của những ngày Tết đến Xuân về. Kiểu tóc cổ điển, kết hợp cùng tông trang điểm kiều diễn biến họ trở thành quý cô thời xưa khiến họ vô cùng rạng rỡ và đáng yêu. Những thành viên nam bao gồm Hứa Vĩ Văn, Trọng Khang và Duy Khánh diện Tây phục kiểu cổ điển.

Diễm My, Hứa Vĩ Văn và Trọng Khang xuất hiện như một gia đình thật sự. Trong khi cặp đôi vợ chồng Diễm My, Hứa Vĩ Văn tình tứ như vợ chồng son thì thành viên nhí Trọng Khang gửi lời chúc Tết đến các anh chị diễn viên:“Con chúc các cô chú, anh chị trong năm mới sức khỏe dồi dào, tiền tài đầy túi và suốt cả năm, ngày nào cũng tràn ngập tiếng cười”.

Các cây hài của bộ phim bao gồm Việt Hương, Duy Khánh, Diệu Nhi, Nam Thư và Puka cùng thể hiện những khoảnh khắc nhiều niềm vui bên mâm cỗ, bánh mứt. Riêng nữ diễn viên Việt Hương cảm thấy vô cùng xúc động khi thực hiện bộ ảnh bởi gia đình sinh sống tại Mỹ, không có đủ điều kiện đón Tết ta trọn vẹn. Chính gia đình "Chạy đi rồi tính" đã cho nữ diễn viên cơ hội được sống trong không khí của một mùa Tết thật sự với những lời chúc ấm áp.

Sau hai tuần lễ công chiếu, phim điện ảnh “Chạy đi rồi tính” được sự đón nhận rất nhiệt tình của khán giả. Đặc biệt, bộ phim được giới phê bình đánh giá là một trong những bộ phim hài chỉn chủ và chất lượng nhất hiện nay.

Bên cạnh phát hành bộ ảnh mới, nhà phát hành phim “Chạy đi rồi tính” còn quyết định kéo dài phim đến Tết âm lịch để phục vụ khán giả trên cả nước vì câu chuyện phim mang không khí Tết ta rất phù hợp với khán giả Việt Nam. Thể loại hài hành trình độc đáo kết hợp nội dung hướng đến tình cảm gia đình được ví như một món quà Tết ta đầy ý nghĩa.