Dàn sao Việt hào hứng tham dự buổi ra mắt phim I.T.

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Tối ngày 22.9 tại cụm rạp BHD Bitexco, phim I.T – một bộ phim hành động, tội phạm đã có buổi ra mắt truyền thông trong không khí ấm áp và gần gũi.

Tối ngày 22.9 tại cụm rạp BHD Bitexco, phim I.T – một bộ phim hành động, tội phạm đã có buổi ra mắt truyền thông trong không khí ấm áp và gần gũi.

I.T kể về cuộc đấu trí và so găng giữa Mike Regan – một người đàn ông thành đạt, giàu có và Ed Porter – cựu cố vấn IT của chính ông. Hàng loạt mối nguy hiểm được đặt ra khiến cả gia đình Mike điêu đứng, và từ đó chuỗi hành động được diễn ra tạo nên một diễn biến hồi hộp, căng thẳng.

Thể hiện nhân vật Mike Regan là diễn viên kì cựu người Mĩ gốc Ireland, Pierce Brosnan. Bên cạnh Pierce Brosnan, I.T còn quy tụ dàn diễn viên tài năng như James Frecheville trong vai Ed Porter, Stefanie Scott trong vai con gái của Mile và vai người vợ được giao cho Anna Friel.

Tham dự buổi ra mắt phim IT là nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Nam Cường, Nhật Tình Anh, Võ Hạ Trâm, diễn viên Lưu Quang Anh, người mẫu Hoàng Tiến Dũng… Các nghệ sĩ đã vô cùng hào hứng và dành nhiều phản hồi tốt đẹp cho bộ phim.

I.T do đạo diễn John Moore thực hiện, sẽ được ra mắt khán giả Việt từ 23.9 tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc, cùng ngày khởi chiếu với các rạp phim tại Mỹ.

Bài viết liên quan