Eleven Arts sắp chiếu lại Dáng Hình Âm Thanh tại rạp vào tháng 1

Tin tức · HiverThao · · 0 · 0

Hồi thứ bảy, Eleven Arts đã thông báo trên Facebook là hãng sẽ chiếu lại anime A Silent Voice (Dáng Hình Thanh Âm) tại các rạp lần nữa vào tháng 1.

Hồi thứ bảy, Eleven Arts đã thông báo trên Facebook là hãng sẽ chiếu lại anime A Silent Voice (Dáng Hình Thanh Âm) tại các rạp lần nữa vào tháng 1.

Nguồn ảnh: Geeksofcolor

Anime của Naoko Yamada và Kyoto Animation dựa trên manga cùng tên, tác giả Yoshitoki Ōima. Anime Limited đã chiếu phim với bản phụ đề tiếng Anh tại Anh Quốc, Ireland vào tháng 3/2017. Studio Eleven Arts Anime cũng khởi chiếu phim tại Mỹ, Nhật với bản phụ đề tiếng Anh hồi tháng 10/2017, bản thuyết minh tiếng Anh vào tháng 2.

Nhà phân phối Mỹ Anime Limited đã tung ra phim với bản lồng tiếng Anh ngữ trên Blu-ray Disc và DVD hồi tháng 10/2017. Viz Media Europe đã được cấp các quyền phân phối phim này tại các nước như Liên minh châu Âu, Nga, Thổ Nhĩ Kì, và các nước châu Phi nói tiếng Pháp.

Nguồn ảnh: Melty.fr

Crunchyroll mô tả cốt truyện manga như sau:

Tớ ước gì chúng ta chưa từng gặp nhau. Tớ ước chúng ta có thể gặp nhau thêm một lần nữa.

Shoya Ishida, một cậu bé có đôi tai bình thường, một nữ sinh chuyển trường tên Shoko Nishimiya với đôi tai bị khiếm thính. Trong một ngày định mệnh, cả hai gặp nhau, Shoya đã cầm đầu cả lớp bắt nạt cô bé. Nhưng dần về sau, cả lớp chuyển ngược đối tượng bắt nạt sang cậu bé. Vài năm sau đó, trong lòng Shoya thôi thúc mãnh liệt, cậu phải gặp lại Shoko một lần nữa.

Bộ phim đem về 2.3 tỉ yên, và đứng hạng 19 trong danh sách các phim đạt doanh thu cao nhất tại Nhật năm 2016.

Nguồn: Anime News Network