Đạo diễn It - Andy Muschietti trở lại và kết thúc

Phim Kinh Dị · Tin tức · thaotk · · 0 · 0

Muschietti tuyên bố rằng ông sẽ trở lại cho một phần tiếp theo, mà đó sẽ là nửa sau về giai đoạn trưởng thành của The Losers' Club từ câu chuyện của King và sẽ mang lại cho series này một cái kết.

Có một sự thật là It đang làm cho người xem rất phấn khích và trở thành một cơn sốt của điện ảnh. Tác phẩm mới của Andy Muschietti về cuốn tiểu thuyết được nhiều người yêu thích của Stephen King đã tạo nên một cú hit lịch sử trong thể loại kinh dị. Đoạn trailer gần đây nhất đã phá vỡ các kỷ lục lượt xem của các trailer trước, tất cả các dấu hiệu này làm cho hãng phim vô cùng hài lòng. Và bây giờ, Muschietti tuyên bố rằng ông sẽ trở lại cho một phần tiếp theo, mà đó sẽ là nửa sau về giai đoạn trưởng thành của  The Losers' Club từ câu chuyện của King và sẽ mang lại cho series này một cái kết.

Khi Andy Muschietti được Variety hỏi về việc nếu thành công sẽ có hai bộ phim, ông trả lời:

Chúng tôi đang làm điều đó. Có lẽ chúng ta sẽ có một kịch bản cho phần thứ hai vào tháng Giêng. Chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị vào tháng 3. Phần một chỉ là về những đứa trẻ. Phần hai là 30 năm sau, khi các nhân vật này trở thành người lớn, với những hồi tưởng về năm 1989 lúc họ còn nhỏ.

Đó thật sự là một tin tốt. Điều này thể hiện Muschietti rất tự tin, và nó làm tăng sự tin tưởng của studio đối với dự án này. Bạn không còn cần phải lo về việc có hay không những phần tiếp theo của Pennywise. Chúng ta cũng chắc rằng họ đã có một kế hoạch sản xuất trong đầu, sẽ bắt đầu chuẩn bị sản xuất vào đầu năm tới. Và dĩ nhiên, đối với bất kỳ fan hâm mộ nào từ cuốn tiểu thuyết của King, hay tín đồ của dòng phim kinh dị đều sẽ rất vui và phấn khích thật khi biết rằng chúng ta sẽ thấy được câu chuyện đầy đủ hơn về The Losers' Club đối đầu với tên ác quỷ gọi là “Nó”, không chỉ ở mỗi giai đoạn họ là trẻ em.

Đạo diễn Andy Muschietti

It dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 08.09.2017.