Đạo diễn của Deadpool đang thực hiện một phim riêng về X-Men mới

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · nhan95 · · 0 · 0

Chắc chắn trong thời gian tới chúng ta sẽ còn được nghe thêm nhiều thông tin về bộ phim solo của Kitty Pryde này.

Hiện tại đang có vô số những bí ẩn trong vũ trụ X-Men mà người hâm mộ đang chờ lời giải đáp. Bước vào năm 2018, chúng ta đều biết có 3 bộ phim X-Men được mong chờ - hai bộ phim truyền thống và phần 2 của Deadpool. Nhưng còn sau đó chuyện gì sẽ xảy ra thì chưa ai biết, đặc biệt là khi Fox đã về tay Disney. Tất nhiên là việc sát nhập này sẽ tốn mất nhiều năm, nhưng nó không hề làm giảm tốc độ sáng tạo chút nào. Bằng chứng là đang có thông tin về một phim solo của Kitty Pryde có thể đang được thực hiện bởi đạo diễn Tim Miller (Deadpool).

Theo Collider, các nguồn tin đã xác nhận với họ rằng Tim Miller đang tích cực phát triển dự án Kitty Pryde ở Fox. Không đành lòng ngồi chờ X-Men được sát nhập vào Vũ trụ điện ảnh Marvel, do đó họ chọn những dự án mà họ muốn tự làm, mặc kệ mọi thứ khác. Trang này khẳng định rằng dự án đang trong quá trình phát triển nhưng được bật đèn xanh một cách âm thầm nên chi tiết về nó khá khan hiếm, chỉ vừa đủ để các fan của X-Men trở nên hào hứng.

Kitty Pryde là người trẻ nhất gia nhập X-Men (trong truyện tranh). Năng lực của cô cho phép cô đi xuyên qua các vật thể và con người và cô cũng có thể bay. Qua nhiều năm, Kitty đóng nhiều vai trò khác nhau trong Marvel, thậm chí cô còn thành lập phiên bản Anh của nhóm gọi là Excalibur (được gia nhập bởi Nightcrawler), nên đây có thể là những con đường mà Fox sẽ đi trong tương lai.

Ellen Page trong vai Kitty Pryde

Đây không phải lần đầu tiên Kitty Pryde được xuất hiện trên màn ảnh rộng. Ellen Page đã lần đầu vào vai nhân vật này trong X-Men: The Last Stand của Brett Ratner, và cô tiếp tục quay trở lại với vai diễn trong X-Men: Days of Future Past của Bryan Singer, khi cô là người phụ trách việc đưa Wolverine (Hugh Jackman) trở về quá khứ để ngăn chặn việc tạo ra chương trình Sentinal.

Cảnh Kitty Pryde đưa Wolverine quay về quá khứ

Vì nhiều lý do khác nhau, tin tức mới này vô cùng thú vị. Tim Miller chứng minh ông thoải mái ra sao khi ở trong Vũ trụ X-Men với Deadpool. Và mặc dù không trở lại với phần tiếp theo, chúng ta vẫn tin tưởng rằng ông sẽ đem lại sức sống cho một bộ phim X-Men khác. Ngoài ra, thương hiệu X-Men tại Fox có rất nhiều nhân vật nữ mạnh mẽ để xây dựng, và đây là một sự thay đổi theo hướng đó, khi Miller có thể xây dựng dựa trên đà câu chuyện của Jean Grey trong X-Men: Dark Phoenix. Nếu Fox tiếp tục làm spinoff X-23 và phim riêng của Kitty Pryde, sự hướng tới bình đẳng giới trong thể loại siêu anh hùng sẽ được chú ý ở Fox.

Chắc chắn trong thời gian tới chúng ta sẽ còn được nghe thêm nhiều thông tin về bộ phim solo của Kitty Pryde này.

Nguồn: Cinema Blend