Đạo diễn Gintama tiếp tục làm live action hài bựa

Tin tức · Genis · · 0 · 0

Đạo diễn là Yuichi Fukuda đã cho ra mắt video đầu tiên của live action The Disastrous Life of Saiki K. Liệu phim có càn quét doanh thu như Gintama?

Tài khoản youtube chính thức của ASMIK vừa cho đăng tải một “video đặc biệt” của một live action được chuyển thể từ bộ manga cùng tên Saiki Kusuo no Psi Nan (The Disastrous Life of Saiki K.) của Shuichi Aso. Ba phần của video sẽ được chiếu riêng biệt ở các rạp tại Nhật Bản. Trong video, Kento Yamazaki trong vai Kusuo Saiki đang kêu gọi những người yêu điện ảnh hãy đón xem trailer của bộ phim.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên :

Kento Yamazaki (live action Orange, Your Lie in April, One Week Friends films, series truyền hình truyền hình Death Note ) trong vai nhân vật chính Kusuo Saiki
Kanna Hashimoto (live action Assassination Classroom) trong vai Kokomi Teruhashi
Hirofumi Arai (live action Bakuman.Space Brothers) trong vai Riki Nendō
Ryo Yoshizawa (live action  GintamaTomodachi Game ) trong vai Shun Kaidō
Hideyuki Kasahara (live action GTO: The MovieBoogiepop and Others) trong vai Kineshi Hairo
Kento Kaku (live action Ranma ½ special) trong vai Aren Kuboyasu
Murotsuyoshi (HK/Hentai Kamen) trong vai Uryoku Chōno
Jiro Sato (live action Gintama, series Death Note ) trong vai Pinsuke Kanda
Seiichi Tanabe (Kimi wa PetNANA 2) trong vai Kuniharu Saiki - cha của Kusuo và Yuki Uchida (Kami no Shizuku, Doctor X) trong vai Kurumi Saiki - mẹ của Kusuo

The Disastrous Life of Saiki K. sẽ ra mắt khán giả Nhật Bản vào ngày 21/10. Đạo diễn là Yuichi Fukuda (live action HK/Hentai Kamen, Mr. Nietzsche in the Convenience Store, Gintama) cùng với nhóm nhạc 2 thành viên Yuzu sẽ trình bày ca khúc chủ đạo của bộ phim, Koi, Hajikemashita (Love, Burst).

Bộ manga này là nguồn cảm hứng cho một series anime được phát sóng trong chương trình Oha-Suta (Good Morning Star) bắt đầu từ cuối tháng 7 vừa qua. Anime được chiếu 5 tập mỗi tuần và sau đó có một chương trình phát sóng đêm khuya sẽ gom 5 tập này lại và chiếu lên cùng lúc. Phần kế của anime đã được bật đèn xanh vào năm ngoái và tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha trong tháng trước đã tiết lộ rằng mùa thứ 2 sẽ sớm được ra mắt vào đầu năm 2018.

Hãng Funimation cho chiếu series với phụ đề tiếng Anh cùng lúc khi nó được phát sóng tại Nhật và đồng thời cũng chiếu một chương trình được lồng tiếng Anh đi kèm với series. Funimation miêu tả về series:

Kusuo Saiki là một học sinh trung học 16 tuổi bình thường ngọai trừ việc cậu sở hữu những năng lực ngoại cảm. Cậu có thể dùng chúng để lấy bất cứ thứ gì mình muốn cũng như nhìn thấu được suy nghĩ người khác. Tất cả mọi thứ. Không bất ngờ, không bí mật, không có những trải nghiệm của một người bình thường. Cậu vẫn luôn kiềm chế khả năng của mình từ khi còn bé, nhưng với những cám dỗ của môi trường trung học giờ đây cứ lởn vởn trong tâm trí, cậu đang dần “bẻ cong” mọi luật lệ - bắt đầu với những cái muỗng.

Asō đã cho phát hành series trong tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2012 sau những phiên bản one-shot trước đó trong 2 tờ Weekly Shonen Jump và Jump Next! vào năm 2011. Shueisha đã xuất bản tập thứ 22 vào ngày 4/7.            

Nguồn: Anime News Network