Đạo diễn James Gunn với trách nhiệm ngày càng lớn trong MCU

Tin tức · Genis · · 0 · 0

Với sự ra đời của Guardians of the Galaxy Vol. 2, James Gunn càng chứng tỏ được rằng thành công của một thương hiệu không phải đến từ sự may mắn.

Với sự ra đời của Guardians of the Galaxy Vol. 2, James Gunn càng chứng tỏ được rằng thành công của một thương hiệu không phải đến từ sự may mắn.

Ông đã đưa một tên tuổi ít được nhiều người biết đến và biến nó thành một trong những series thành công nhất thuộc Marvel Studios. Nó ban đầu chỉ xuất hiện tập trung trong các phim hoạt hình, video game và nay thậm chí đã có một chuyến du hành tại Disneyland mà ta gọi là Guardians of the Galaxy – Mission: Breakout.

Gunn đã nói với IGN về vai trò của ông trong việc thực hiện chuyến du hành và hơn nữa còn bàn về nhiệm vụ ngày càng lớn của ông trong Marvel Cinematic Universe khi ông đang hợp tác với Joe và Anthony Russo cho bộ phim lớn tiếp theo Avengers: Infinity Wars.

“Tôi nghĩ tình hình hiện tại của tôi rất giống với khi tôi đang đang thực hiện Guardians of the Galaxy – Mission: Breakout”, Gunn chia sẻ. “Công việc của tôi hiện này là làm việc trên các nhân vật, thay đổi những thứ cần thiết, đảm bảo mọi thứ được kiểm tra kỹ càng và diễn ra suôn sẻ đúng như kế hoạch.”

Khi được hỏi liệu ông sẽ đảm nhận vai trò lớn hơn trong Marvel Studios, nơi ông có thể chăm lo cho các mảng về cosmic của MCU như Kevin Feige từng gợi ý, Gunn đã bật bí về những kế hoạch trong tương lai của ông.

“Điều chúng ta nói đến là thời gian”, Gunn bày tỏ. “Nó đã trở thành một phần của những gì tôi đang làm với Marvel và các cuộc trò chuyện của tôi với Kevin mỗi ngày. Khi chúng tôi bàn bàn về cốt truyện cho Guardians of the Galaxy 3, nó là câu chuyện mà sẽ dẫn ra những câu chuyện khác sau này. Điều đó như là sự tất yếu đối với cái kết của các trilogy nhưng nó sẽ là một khởi đầu cho một giai đoạn hoàn toàn mới của Marvel Cosmic Universe. Đó là một phần của công việc tôi đang làm.”

Cả 2 bộ phim trong series Guardians đã góp phần mở rộng MCU, đem đến một loạt các nhân vật được được yêu thích và tăm tối để hòa trộn. Các Celetials, các Elders, quân đoàn Nova Corps, các Guardian thời kỳ đầu và thậm chí cả Howard the Duck đều đã xuất hiện trong cả 2 phần phim. Bước tiếp theo là sẽ đưa bộ phim tiến xa hơn với sự xuất hiện của Adam Warlock, 1 nhận vật rất được yêu thích trong Marvel Comics.

Hiện tại, Gunn chỉ tập trung cho Guardians Vol. 3. Và vẫn còn khoảng 1 tháng cho đến khi Guardians of the Galaxy Vol .2 ngừng phát hành tại các rạp phim.

Nguồn: Comic Book