Đạo diễn Searching trở lại cùng Sarah Paulson trong Run

Phim Kinh Dị · Tin tức · KNTT · · 0 · 0

Run sẽ là sự kết hợp của Sarah Paulson và đạo diễn của Searching - Aneesh Chaganty.

Bộ phim kinh dị giật gân Run có sự tham gia của đội ngũ đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất của Searching.

Với cách kể chuyện đột phá và khai thác câu chuyện làm cha mẹ một cách mới mẻ và sâu sắc, Searching đã nhận được vô số lời khen của khán giả, thu về $75,5 triệu trong khi kinh phí chỉ vỏn vẹn $880 ngàn. Từ đó, nhà làm phim người Mỹ gốc Ấn - Aneesh Chaganty trở thành một trong những đạo diễn dòng phim chính kịch – giật gân được mong chờ và đánh giá cao.

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, năm nay Aneesh Chaganty sẽ trở lại màn ảnh rộng với bộ phim kinh dị - giật gân mang tên Run. Tiếp tục là câu chuyện của những người làm cha mẹ, lần này, tạm xa rời những vấn đề của mạng xã hội, Aneesh Chaganty khai thác câu chuyện về việc giáo dục tại gia của cô bé Chloe Sherman tật nguyền cùng với người mẹ của mình là Diane Sherman. Mọi chuyện dần trở nên tồi tệ khi cô phát hiện ra mẹ dường như không đơn giản như cô nghĩ và bắt đầu tìm kiếm sự cầu cứu… Qua đoạn trailer được hé lộ, Run hứa hẹn những tình huống không lường trước với tiết tấu dồn dập đúng theo phong cách của Aneesh Chaganty.

Trong tác phẩm đánh dấu sự trở lại của mình, Aneesh Chaganty đã tin tưởng và giao vai diễn chính cho nữ diễn viên Sarah Paulson. Cô được yêu thích với các vai diễn trong loạt phim truyền hình kinh dị nổi tiếng American Horror Story và các phim điện ảnh như Glass (2019), Bird Box (2018), Ocean's 8 (2018), …  Với màn thể hiện trong American Horror Story từ vai kẻ bị hại đáng thương cho đến vai phản diện ác độc lạnh sống lưng, khán giả hoàn toàn có thể trông đợi vào nhân vật người mẹ lần này của cô trong Run.

Trong một chia sẻ với tạp chí Entertainment Weekly của Mỹ, cô cho biết vai diễn của nữ diễn viên gạo cội Piper Laurie trong bộ phim Carrie (1976) của nhà làm phim Brian De Palma đã truyền cảm hứng cho cô rất nhiều. Bên cạnh đó, dựa trên đoạn trailer chúng ta có thể thấy nhân vật người mẹ của cô có nhiều nét tương đồng với các nhân vật trong phim của Stephen King như cô y tá Annie Wilkes trong Misery (1990), đặc biệt là phiên bản trẻ do Lizzy Caplan thủ vai trong series Castle Rock.

Vai diễn cô con gái được giao cho gương mặt trẻ Kiera Allen – nữ diễn viên cũng đi xe lăn ngoài đời và chỉ mới bước chân vào con đường nghệ thuật với duy nhất một bộ phim điện ảnh trước đó mang tên Ethan & Skye (2014). Bộ phim cũng đánh dấu lần thứ hai cặp bài trùng Aneesh Chaganty và Sev Ohanian cùng tham gia vị trí đồng biên kịch kể từ sau thành công của Searching.

Run dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 08.05.2020.