Đạo diễn The Bureau tiết lộ dự án phim mới My Sister Lives on the Mantelpiece

Tin tức · Maii · · 0 · 0

My Sister Lives on the Mantelpiece là dự án dựa trên tiểu thuyết cùng tên bán chạy nhất của Annabel Pitcher.

Nhà làm phim Laila Marrakchi (Rock the Casbah, Marock) sẽ hợp tác với Backup Films (Donnybrook) và Alexandre Aja (The Hills Have Eyes) để thực hiện My Sister Lives on the Mantelpiece, dự án dựa trên tiểu thuyết cùng tên bán chạy nhất của Annabel Pitcher.

Phim The Bureau. (Variety)
Phim The Bureau. (Variety)

Cuốn sách đã được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ khác nhau và đoạt nhiều giải thưởng. Kịch bản của phim đang được hoàn thành và sẽ có nhiều yếu tố mới, như sự kiện Brexit được thêm vào cốt truyện.

Phim xoay quanh một cậu nhóc 10 tuổi có người chị bị giết trong một cuộc tấn công khủng bố tại London khi cậu mới 5 tuổi và kể từ đó đã được cha mình nuôi dạy trở thành một người với hội chứng Islamophobic (ghét Hồi giáo). Khi cậu nhóc bắt đầu có tình cảm với Sunya, một cô bé người Anh-Pakistan, cậu phát hiện ra thế giới của cô bé cũng có vẻ giống với thế giới của mình.

Trong suốt vài năm trở lại đây, Marrakchi đã đạo diễn cho nhiều tập phim của series giật gân/điệp viên của Eric Rochant – The Bureau, bộ phim nhận được đề cử Emmy, đồng thời cũng chỉ đạo cho nhiều tập của series Marseille của Netflix.

Marrakchi đang trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển Casa Girls, một series tập trung vào những người phụ nữ tầm 20 tuổi trở lên sống ở Casablanca, cùng nhiều dự án khác.

Nguồn: Variety