Đạo diễn Top gun nhảy cầu vì mắc bệnh nan y?

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Hãng tin ABC hôm nay 21-8 đưa tin đạo diễn phim Top gun Tony Scott đang mắc phải căn bệnh ung thư não trước khi ông nhảy cầu tự tử vào trưa 19-8 (theo giờ địa phương).

Một nguồn tin thân cận với Tony Scott tiết lộ rằng việc mắc bệnh nan y và không thể phẫu thuật được nữa có thể chính là nguyên nhân khiến vị đạo diễn 68 tuổi này quẫn trí làm liều.

Tony Scott đã nhảy qua cây cầu Vincent Thomas, thành phố Los Angeles vào 12g30 ngày 19-8 (2g30 sáng 20-8 giờ Việt Nam). Thi thể ông được tìm thấy khoảng ba giờ sau đó.

Trung úy Joseph Bale thuộc Văn phòng điều tra Los Angeles cho hay một loạt thư tuyệt mệnh mà đạo diễn Top gun viết cho người thân đã được tìm thấy trong ôtô ông đỗ trên cầu Vincent Thomas và ngay tại phòng làm việc của ông.

Phía cảnh sát sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi Tony Scott vào hôm nay 21-8.

Hiện tại, gia đình Tony Scott đã lên tiếng bác bỏ thông tin về việc đạo diễn này mắc căn bệnh ung thư não, đồng thời yêu cầu công chúng tôn trọng sự riêng tư của họ.

Trong khi đó rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp tại Hollywood đang bày tỏ sự tiếc thương đối với đạo diễn tài năng này.

Phát biểu trên trang UsMagazine.com, Tom Cruise - người từng kết hợp với Tony Scott trong các tác phẩm đình đám như Top gun (Tay súng huyền thoại -1986) hay Days of thunder (Những ngày sấm sét -1990) - nói: "Tony Scott là người bạn thân thiết của tôi và tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều... Tony là một người sáng tạo và anh đã để lại dấu ấn không thể đong đếm được trong làng điện ảnh. Xin chia sẻ nỗi đau buồn sâu sắc đến gia đình anh".

Được biết trước khi mất, Tony Scott đang sống cùng vợ và hai con trai sinh đôi.