Đạo diễn Wes Ball thực hiện dự án Fall of Gods sau The Maze Runner

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Được biết đến với những bộ phim ngắn như A Work in Progress (2002) và Ruin (2011), Wes Ball lại nhanh chóng phát triển sự nghiệp với The Maze Runner (2014). Không ngừng lại đó, phần 2 của The Maze Runner vẫn sẽ do Ball thực hiện và dự kiến ra mắt trong năm nay.

Đem lại thành công cho Fox và tiếp tục nhận thêm dự án mới là chuyện sớm hay muộn. Mới đây Ball đã được giao cho dự án mới, Fall of Gods. Xét theo sự thành công của Maze Runner thì Fall of Gods sẽ 1 dự án hoàn toàn phù hợp với Ball.

Fall of Gods là 1 bộ phim chuyển thể dựa trên cuốn sách cùng tên kể về những huyền thoại của vùng đất Na-Uy. Nội dung cuốn sách được miêu tả là “tàn bạo, bẩn thỉu và tràn đầy sức mạnh” (các bạn có thể hiệu bẩn thỉu là sự phơi bày những mặt tối của 1 vấn đề). Cuốn sách này được ra mắt nhờ giúp đỡ của cộng đồng và với thành công của nó, 1 bộ phim là điều tất yếu.

Fall of Gods là 1 cuốn sách được truyền cảm hứng bởi thần thoại Bắc Âu, kể về Vali, 1 chiến binh bị ám ảnh bởi chính quá khứ của mình nhưng may mắn tìm được bình yên trong vòng tay của 1 người phụ nữ. Trong nhiều năm, anh đã tránh xa khỏi thế giới, trồng trọt và gắng quên đi quá khứ…cũng như những tội ác mình đã gây ra. Nhưng 1 ngày kia, tình yêu của anh biến mất và cuộc tìm kiếm bắt đầu. Sự đối đầu với những sinh vật của Jotunheim và những Aesir quyền năng là việc sớm muộn. Nhưng điều đáng sợ nhất là kẻ mà anh đã chôn sâu dưới đất nay trỗi dậy và điên cuồng muốn trả thù.

Maze Runner: Scorch Trail dự kiến ra mắt vào 18.9.2015