[ĐỂ HỘI TÍNH] Hình ảnh mới trong phim về Diễm My và Hội

Minh Giang 10:53 02/10/2014

Tháng trước người hâm mộ điện ảnh Việt Nam đã rất hào hứng khi phim hài Để Hội Tính được chính thức xác nhận ngày khởi chiếu vào ngày 12.12.2014, cùng với đó là những hình ảnh và teaser trailer cho khán giả cái nhìn đầu tiên về dự án điện ảnh rất được trông đợi này.

Để Hội Tính được coi như một phần ngoại truyện tiếp nối của bộ phim Để Mai Tính cũng của đạo diễn Charlie Nguyễn ra mắt vào năm 2010. Trong bộ phim này, nhân vật chính sẽ là Phạm Hương Hội (hay chị Hội) của diễn viên Thái Hòa, vốn là một vai phụ trong Để Mai Tính nhưng lại rất được khán giả yêu mến bởi tính cách và ngoại hình dễ thương, thú vị. Có thể nói, chính vai diễn "chị Hội" đã khiến Thái Hòa gây dựng được lượng fan hâm mộ hùng hậu, để từ đó anh ngày càng khẳng định được tài năng và vị trí của mình.

Với lần trở lại này, nhà sản xuất và đạo diễn Charlie Nguyễn đã quyết định cho chị Hội mang một diện mạo và lý lịch mới, thu hút hơn hẳn. Giờ đây chị Hội là chủ tịch cả một công ty lớn, đi xế sang, mặc đồ hiệu sặc sỡ và có mái tóc hồng bồng bềnh. Những thay đổi trên đã được thể hiện rất rõ trong poster mới nhất, với hình ảnh trung tâm là khuôn mặt của chị Hội "mới", được chấm phá bằng hàng ria mép và cặp kính mát to bản nhìn rất hài hước.

Dù vai diễn của Thái Hòa chắc chắn sẽ là trung tâm chú ý của bộ phim, nhưng dàn diễn viên của Để Hội Tính cũng rất hứa hẹn. Nam diễn viên Quang Sự sẽ vào vai anh chàng họa sĩ hào hoa lãng tử tên Nam, "nam" chính của phim và cũng là người trong mộng của chị Hội. Còn Diễm My 9X sẽ là cô tiểu thư nhà giàu Thư Lê đem lòng cảm mến anh chàng Nam điển trai. Sau teaser trailer lần 1 hé lộ tạo hình của nhân vật 'chị Hội", teaser trailer tiếp theo của bộ phim sẽ được các nhà sản xuất giới thiệu tiếp trong những ngày tới để đáp ứng sự mong mỏi của khán giả.

Phim sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 12.12.2014

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,418 lượt đánh giá.
Đang có 105 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay