Deadpool - 1 bộ phim tình cảm lãng mạn hoàn hảo cho Valentine 2016

MarsLe 12:13 27/01/2016

Sau khi “trình làng” những hình ảnh đầu tiên về anh chàng “ngổ ngáo” bậc nhất Marvel, DEADPOOL đã kích thích mọi sự tò mò cũng như trí tưởng tượng của tất cả người xem và giới truyền thông. Không những vậy, sự kiện giao lưu đặc biệt của DEADPOOL tại Đài Loan vào ngày 22.01.2016 vừa qua đã khiến khán giả càng thêm phấn khích và hào hứng chờ đón từng ngày cho đến khi bộ phim ra rạp.

Lần đầu tiên, người hâm mộ được giao lưu và chụp ảnh selfie với Deadpool ngoài đời thật – nam diễn viên điển trai Ryan Reynolds. Xuất hiện đầy bất ngờ với phong thái trẻ trung, vui tươi, Ryan Reynolds đã khiến hàng ngàn khán giả phấn khởi và hò reo không ngớt.

Đặc biệt, hãng 20th Century Fox mới đây vừa tiết lộ một trính đoạn ngắn trong bộ phim về một khung cảnh hết sức lãng mạn của cặp đôi của Wade Wilson và bạn gái của anh. Trong phân cảnh, khán giả chắc chắn sẽ phải ngất ngây vì màn cầu hôn hết sức ấn tượng của Wade Wilson/Deadpool. Và tất nhiên, với tính cách có phần khác người của mình, các fans của anh chàng Deadpool chắc chắn sẽ có những phút giây hồi hộp và bất ngờ nhưng cũng không kém phần lãng mạn khi bộ phim ra rạp.  

Nội dung phim: Bộ phim xoay quanh nhân vật truyện tranh vĩ đại nhất mọi thời đại do tạp chí Wizard bình chọn – DEADPOOL. Không “phụ kiện” - búa, khiêng hay áo ráp như Thor, Captain American, Iron Man, DEADPOOL đơn thuần là một cựu chiến binh đặc nhiệm, tình nguyện tham gia vào chương trình thử nghiệm vũ khí Weapon X. Sau khi hoàn thành quá trình thử nghiệm, anh đã “khám phá” ra những siêu năng lực đặc biệt mới của bản thân.

Deadpool dự kiến khởi chiếu từ ngày 12.02.2016

 

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,347 lượt đánh giá.
Đang có 129 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay