Deadpool crossover Logan sẽ là một vấn đề lớn dành cho biên kịch

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Tháng 3 này, Hugh Jackman sẽ trở lại trong bộ phim cuối cùng về nhân vật Logan đánh dấu 17 năm sự nghiệp vào vai siêu anh hùng của mình.

Tháng 3 này, Hugh Jackman sẽ trở lại trong bộ phim cuối cùng về nhân vật Logan đánh dấu 17 năm sự nghiệp vào vai siêu anh hùng của mình. Tuy nhiên, đấy chỉ là kế hoạch dự tính cho những năm tới đây, nam diễn viên Ryan Reynolds người vào vai chàng Dị Nhân lắm mồm Deadpool đang lập ra một kế hoạch riêng cho một dự án  crossover giữa Deadpool và Wolverine sau khi Hugh Jackman nghỉ hưu. 

Trước đó, cả hai nhân vật này đã từng gây cười khá nhiều trong một vài tập truyện tranh và ở phần phim đầu tiên của Logan là X-Men Origins: Wolverine. Hai nhà biên kịch của Deadpool là Rhett Reese và Paul Wernick là những cái tên dễ dàng được chọn để đưa hai nhân vật này đến với nhau, nhưng để làm được điều đấy thì kèm theo đó cũng có nhiều rắc rối và vấn đề khá lớn. Hiện tại, sau thành công to lớn của Deadpool hồi đầu năm 2016, Reese và Wernick đã lập ra một kế hoạch mới cho Deadpool 2 đồng thời thiết lập tương lại cho X-Force nhưng để Deadpool và Logan gặp nhau thì cũng sẽ cần có một vài thay đổi trong đấy, Reese giải thích:

"Nếu bạn đang tìm kiếm một gì đó cho Deadpool 2 hay X-Force hoặc ngay cả Deadpool 3, ở đấy không cần thiết cho một bộ phim về cả một nhóm Dị Nhân. Tôi nghĩ rằng nó không tạo ra lịch trình thực tế và các vấn đề vũ trụ, một cái gì đó có thể được giải quyết được, nhưng nó sẽ cần được phải giải quyết. Hiện tại với Wolverine/Deadpool tuy nó có thể có khả năng xảy ra nhưng chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch cho nó, nó không có trong kế hoạch và nếu nó xảy ra thì cần phải có một cái nhìn mới nghiêm khắc hơn trong tương lai tới."

Vũ trụ X-Men này của 20th Century Fox có thể được chia thành hai hướng khác nhau. Một bên về những tựa phim về X-Men hay Gambit được gán mác PG-13 và một bên của Rhett Reese và Paul Wernick với Rated R như Deadpool, Domino hay là X-Force. Nhưng sau tất cả thì Deadpool và Wolverine vẫn là hai "cây đại thụ" lớn cho vũ trụ X-Men này, nếu Hugh Jackman đồng ý tham gia crossover thì đấy chỉ là vấn đề thời gian với người hâm mộ.

Nguồn: Cinema Blend