Deadpool phần kế tiếp không cần phải có ngân sách khổng lồ

NeroHuynh 10:00 19/02/2016

Việc xuất hiện của Cable trong phần kế tiếp của Deadpool chắc chắn sẽ kéo them một phần ngân sách không nhỏ, các nhà biên kịch chịu trách nhiệm phần cốt truyện đảm bảo rằng việc đó không có nghĩa là bộ phim phải cần có kinh phí lớn như X-Men: Days of Future Past hay Man of Steel.

“Tôi nghĩ đó là một khái niệm khác hoàn toàn giữa chọn thêm một nhân vật hay những điều lớn lao và đem vào một bộ phim nhỏ như Deadpool, một thế giới khắc nghiệt và ngược lại, kiểu như đặt Deadpool vào một nhóm lớn đang phải chiến đấu với người ngoài hành tinh hay trong tương lai lúc Deadpool và Cable đang làm trò gì đó”, Rhett Reese trả lời tờ Collider.

Ông nói thêm: “Tôi nghĩ nếu như Deadpool và Cable hợp tác thì đó phải là thế giới của Deadpool. Việc đó cho phép chúng tôi cắt giảm được một phần ngân sách không đáng. Tôi không nghĩ chúng ta sẽ thấy Deadpool và Cable ở tương lai 300 năm sau, vì tôi nghĩ như thế sẽ rất tốn kém về mặt chi phí, và nó cũng làm mất kết nối với hiện tại. Tôi nghĩ trong phần này việc cần phải làm là thêm các nhân vật khác vào bộ phim một cách hợp lý trong thế giới khác nghiệt và đen tối của Deadpool.”

Deadpool đang được người hâm mộ đánh giá cao và thành công về mặt doanh thu. Thành công của bộ phim cũng sẽ mở lối cho những bộ phim 18+ chuyển thể từ truyện tranh trong tương lai.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,176 lượt đánh giá.
Đang có 109 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay