Drama Death Song và Revenge Is Back công bố ngày phát sóng

TV Series · Tin tức · HiverThao · · 0 · 0

Death Song sẽ được phát sóng từ ngày 27/11, còn Revenge Is Back sẽ phát sóng từ ngày 10/12.

Thời gian ra mắt bộ drama đặc biệt của cặp đôi Lee Jong Suk và Shin Hye Sun đã được xác nhận!

Ảnh: Soompi

Theo thông tin từ phía đài SBS ngày 1/11, Death Song sẽ được phát sóng vào ngày 27/11.

Tựa đề Death Song được đặt trùng với tên album được ra mắt vào tháng 8/1926 của nữ ca sĩ giọng cao chuyên nghiệp đầu tiên của Hàn Quốc - Yoon Shim Deok. Album này cũng được coi là mở đầu của thời kỳ nhạc pop ở Hàn. Bộ drama sẽ miêu tả chân thực mối tình đầy bi kịch giữa Yoon Shim Deok và nhà soạn kịch Kim Woo Jin.

Lee Jong Suk trong vai Kim Woo Jin và Shin Hye Sun sẽ trong vai Yoon Shim Deok. Bộ drama được dự kiến sẽ phát sóng sau khi Where Stars Land của đài SBS kết thúc.

Ngoài ra, drama mới của cặp đôi Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah cũng sẽ phát sóng sau Death Song.

Ảnh: Soompi

Theo thông tin cùng ngày từ đài SBS, drama được phát sóng vào ngày thứ hai và thứ ba - Revenge is Back sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 10/12. Phim sẽ bắt đầu chiếu khi drama Death Song của cặp đôi diễn viên đặc biệt Lee Jong Suk và Shin Hye Sun kết thúc.

Revenge is Back xoay quanh Kang Bok Soo, cuộc sống của anh trở nên tệ hại khi anh bị cho là kẻ bắt nạt ở trường và bị đuổi học. Khi đã trưởng thành, anh quay về trường với mục tiêu là để trả thù. Nhưng, anh bất ngờ vướng vào một rắc rối. Yoo Seung Ho trong vai Kang Bok Soo, Jo Bo Ah sẽ trong vai Son Soo Jung - mối tình đầu của anh.

Nguồn: Soompi