Đến lượt Brad Pitt tấn đặt chân lên Netflix

Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Netflix đã ngày càng chứng tỏ độ chịu chơi của họ trên mảng điện ảnh có đầu tư cao.

Netflix đã ngày càng chứng tỏ độ chịu chơi của họ trên mảng điện ảnh có đầu tư cao.

Mới đây, nhà mạng Netflix đã tung ra trailer đầu tiên cho bộ phim War Machine với sự tham gia của loạt diễn viên nổi tiếng, khiến bạn phải há hốc mồm khi nghe qua như Brad Pitt, Tilda Swinton, Sir Ben Kingsley, Anthony Michael Hall, Topher Grace, Will Poulter, Lakeith Stanfield, Emory Cohen, John Magaro, RJ Cyler, Alan Ruck, Scoot McNairy và Meg Tilly.

Brad Pitt không khá mới lạ, ấn tượng với tạo hình trong phim.

Được miêu tả như là một câu chuyện ngớ ngẩn về chiến tranh trong thời đại của chúng ta, qua bàn tay của đạo diễn David Michod (Animal Kingdom), ông đã biến hóa, tạo nên một hình tượng nhân vật tướng quân của quân đội Hoa Kỳ với sự pha trộn giữa một phần thực tế, một phần gì đó man rợ theo phong cách parody. Bộ phim này được dựa trên một quyển sách có tên là The Operators: The Wild & Terrifying Inside Story of America’s War in Afghanistan được viết bởi cố nhà báo Michael Hastings.

Việc Netflix chịu chơi trong việc tuyển khâu diễn viên cho những bộ phim của họ cũng không có gì là bất ngờ trong thời gian gần đây. Đặc biêt, khi đối thủ mới lên của họ là nhà đài Amazon đã gây được một cú Hit lớn trong Oscar vừa rồi bằng tựa phim Manchester By The Sea, vì vậy nhà mạng này cũng buộc phải "lao theo tên" bằng cách chọn những diễn viên nổi tiếng như Brad Pitt, Will Smith hay Angelina Jolie để "dằn mặt".
War Machine sẽ ra mắt vào ngày 26.5 tới.

Nguồn: Coming Soon